Sử dụng máy bơm nước Pentax để bơm nước xử lý nước thải công nghiệp

Trong công nghiệp xử lý nước thải, máy bơm nước Pentax được dùng rất nhiều, đặc biệt là các dòng máy bơm chìm nước thải công nghiệp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao mà máy bơm nước Pentax lại được chuộng như vậy.

 

Ngày nay, các nhà máy, xí nghiệp, cũng như khu công nghiệp mọc lên như nấm, nên mà vấn đề xử lý nước thải công nghiệp đang là đề tài gây nhức nhối trong từng lớp, các chất thải công nghiệp như khói , bụi, hóa chất độc hại, rác thải, các chất diệt sâu bọ, các nguyên liệu clo hóa phân hủy chậm,…

 

Việc xử lý nước thải của nước ta hiện giờ đã được quan tâm nhiều hơn, Nhưng có một thực tại cho thấy rằng, các hoạt động dường như “muối bỏ bể”, những vấn đề cần xử lý tận gốc còn tồn tại rất nhiều. Một trong những căn do sâu xa chính là sự thiếu ý thức của các doanh nghiệp xử lý chất thải công nghiệp.

 

 

Máy bơm chìm nước thải pentax DH 100G 1.8HP

 

Máy bơm chìm nước thải pentax DH 100G 1.8HP

Máy bơm chìm nước thải pentax DGT 100G 1.8HP

Máy bơm chìm nước thải pentax DGT 100G 1.8HP

Máy bơm chìm nước thải pentax DXT 100G 1.8HP

Máy bơm chìm nước thải pentax DXT 100G 1.8HP

 

Máy bơm chìm nước thải pentax DMT 160 1.5HP

Máy bơm chìm nước thải pentax DMT 160 1.5HP

Máy bơm chìm nước thải pentax DP 40G 0.25HP

Máy bơm chìm nước thải pentax DP 40G 0.25HP

Máy bơm chìm nước thải pentax DPV 100G 1HP

Máy bơm chìm nước thải pentax DPV 100G 1HP

 

Hình ảnh: Máy bơm nước Pentax sử dụng để xử lý bơm hút nước thải

 

 

Thêm vào đó nhiều doanh nghiệp sinh sản còn tự tiện đưa chất thải thô ra ngoài môi trường mà chưa được xử lý, gây ô nhiễm nghiêm trọng cho nguồn nước sinh hoạt, nuôi trồng của người dân.

 

Chính nên mà việc xử lý bùn thải công nghiệp cần đặt lên hàng đầu đối với các doanh nghiệp sinh sản. Và trong công  cuộc xây dựng hệ thống xử lý nước thải như vậy, cần rất nhiều các loại máy bơm chìm xử lý nước thải Pentax.

 

Máy bơm xử lý nước thải Pentax với thiết kế hết thảy bằng gang, chân đế dạng kiềng, có thể hút được rác thải có kích tấc lớn lên đến 50mm, cấu tạo của máy bơm nước Pentax đặt chuẩn cách điện lớp F, chế độ bảo vệ IP68 (ngăn chặn các khả năng rò rỉ điện). Máy hoạt động tốt trong môi trường ngập nước, có nhiệt độ 40độC.

 

Trong môi trường khí độc như các lỗ cống sâu, ít khí Oxy, có thể gắn thêm 1 khớp nối nhanh cho máy bơm chìm nước thải Pentax để đảm bảo độ an toàn cho người thi công.

 

Hãy liên tưởng ngay với chúng tôi 0932 110 390 để được tham mưu về tính năng và cách sử dụng máy bơm chìm nước thải Petax

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Tìm Hiểu Về Máy Bơm Bùn Thải Tsurumi NKZ3-D6 11 KW