Bơm chìm hút bùn có phao NTP HSF280-11.5 26T 2HP chính hãng tại tphcm

Máy bơm chìm hút bùn có phao NTP HSF280-11.5 26T 2HP


 

 

 

Thông số kỹ thuậtModel

 : HSF280-11.5 26TCông suất

 : 2 HPCột áp

 : 13 mLưu lượng

 : 600 lít/phútĐiện áp

 :  220V - 380VXuất xứ

 : Đài LoanHãng sinh sản

 : Nation Pump (NTP)Bảo hành

 : 12 tháng 

Tính năng sản phẩm

Máy bơm chìm hút bùn có phao NTP HSF280-11.5 26T 2HP chuyên dùng để bơm nước thải, bơm nước hồ(bể) cá hay các hòn non bộ, bơm hút bùn loãng, hút bùn hố móng

 

Với thiết kế chân kiềng, nên máy bơm nước thả chìm ntp không bị nghẹt, có thể hút được các loại rác thải nhỏ vào trong đường ống, hoặc các loại đất đá nhỏ.

 

Đồng thời, máy được tích hợp phao điện, giúp ngắt điện tự động khi mực nước ở mức quy định.

 

 

Máy chuyên dùng để đặt chìm dưới nước, với đường dây dẫn điện dài từ 1.5m đến 3m, giúp điện không bị rò rỉ trong quá trình dùng.

 

Máy bơm chìm hút bùn có phao NTP HSF280-11.5 26T 2HP có thể dùng để bơm nước ngập úng tại các vùng trũng thấp, như các quận huyện hay bị ngập nước ở Tp.HCM

 

Biểu đồ lưu lượng nước

 

 

Thông tin nhà sản xuất

Công ty Yuhfu (HerChuan) là một thương hiệu tiếng tăm trong lĩnh vực máy bơm nước tại Đài Loan hơn 35 năm. Với hết thảy sự nổ lực cống hiến của mình, HerChuan đã trở nên đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy bơm công nghiệp và không ngừng gắng để mở mang thị trường bơm công nghiệp trong nước và quốc tế.

đích chính của HerChuan là để bảo đảm cung ứng bơm chất lượng tốt nhất hạp từng quốc gia cũng như tùy chỉnh một mức giá hợp lý.

Chính sách công ty là đưa sản phẩm của mình ắt  đến các nơi trên thế giới và Việt Nam là một trong những thị trường lớn. thành thử Công ty đã đầu tư để xây dựng một nhà máy sinh sản máy bơm nước là Công Ty TNHH Nation Pump (NTP) với 2000m2 tại Bến Cát, Bình Dương. Mục đích là để cung cấp cho khách hàng tuốt luốt các loại máy nước bơm với chất lượng cao, sử dụng trong công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản, gia đình...

 

thông báo nhà phân phối

Công ty TNHH MTV Hằng Phú – Nhà phân phối chính thức của các hãng máy bơm nước Nation Pump ( NTP) gồm các dòng bơm như máy bơm chìm hút nước thải NTP, máy bơm chìm hút bùn NTP, máy bơm hóa chất đầu nhựa, máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm hỏa tiễn NTP.... hiện thời chúng tôi đang lùng và phát triển đại lý trong thị trường cả nước. Quý khách có nhu cầu mở đại lý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Thông tin của viên chức tham vấn.

Phương thức chuyên chở

Miễn phí chuyển vận trong nội ô Tp.HCM

Tính phí đối với các quận ngoại ô và các thành phố lân cận:

Q.12, Q.9, Q.2, Hóc Môn, Nhà Bè, Đức Hòa, Thủ Đức: tính phí 50.000 VNĐ

Long An, Bình Dương, Biên Hòa, Củ Chi: tính phí 100.000 VNĐ

Gửi chành xe đối với khách hàng ở các đô thị khác trong cả nước.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)