Hướng dẫn cách lắp đặt máy bơm nước tăng áp lực

 

 

Hình ảnh: Máy bơm tăng áp lực Panasonic


 

Sau khi đã chọn mua được 1 chiếc máy bơm tăng áp lực nước, thì việc rất quan trọng là lắp đặt máy bơm. Việc lắp đặt 1 chiếc máy bơm nước để nó có thể vận hành được là điều không khó khăn gì, nhưng lắp đặt thế nào để máy hoạt động hiệu quả nhất, tiết kiệm tổn phí nhất đó mới thực thụ là điều cần quan tâm.

 

Nếu vẫn chưa chọn mua được 1 chiếc máy bơm nước tăng áp hợp, bạn hãy tìm và đọc bài viết dưới đây:

 

 

  • Máy bơm tăng áp là gì? Và những vận dụng thực tại của bơm tăng áp


Với kinh nghiệm làm việc, tham mưu và bán máy bơm nhiều năm liền, chúng tôi đã đúc rút ra được 1 số kinh nghiệp thực tại, và tổng hợp lại trong bài viết dưới đây, với tiêu đề “Hướng dẫn cách lắp đặt máy bơm tăng áp lực nước cho gia đình”, rất trông sẽ giúp được các bạn 1 phần nào đó trong quá trình lắp đặt, vận hành, và dùng máy bơm hiệu quả nhất.

 

- Cần lắp máy ở khu vực bằng phẳng, kiên cố, tránh bị rung lắc trong quá trình hoạt động.

 

- Lắp máy ở khu vực càng gần nguồn nước càng tốt, vì như vậy sẽ làm giảm lực hút của máy, tăng tối đa áp suất đẩy ra.

 

- Lắp ống dẫn nước vào máy: tốt nhất là sử dụng ống có cùng kích tấc với đầu ra của máy, hoặc nhỏ hơn 1 chút, không nên tuyển lựa ống dẫn kích tấc quá to so với đầu ra của máy, như vậy sẽ làm tụt áp, sử dụng keo nước để bịt kín 2 đầu nối, đầu nối phải thật kín, tránh tình trạng rò rỉ nước gây hoang toàng và làm hại máy trong quá trình vận hành.

 

- để ý đến nguồn điện nối vào máy, đường kính dây dẫn điện, khuyến khích dùng 1 cầu dao tự ngắt điện (CP) trong trường hợp bị chập điện bất thần.

 

Máy bơm tăng áp hiện thời được sử dụng rất nhiều và rộng rãi, máy được ứng dụng rất nhiều vào thực tại, từ dân dụng, công nghiệp, đến nông nghiệp. Vậy nên, nếu nguồn nước gia đình yếu, bạn hãy chọn cho gia đình mình 1 chiếc máy bơm tăng áp lực nước để dùng nhé.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)