Máy bơm nước dùng để tăng áp cho máy giặt bị yếu nước

Bạn đang thắc mắc tại sao phải dùng máy bơm tăng áp mini cho máy giặt khi mà máy giặt đã được cấp nước trực tiếp, và khi nguồn nước yếu sẽ ảnh hưởng như thế nào đến máy giặt gia đình bạn. Bạn nên đọc hết bài viết này để có những kinh nghiệm cũng như trang bị cho mình thêm kiến thức về bơm tăng áp máy giặt.

 

Vậy, nếu nguồn nước cấp vào máy quá yếu có ảnh hưởng gì đến tuổi thọ của máy không?

 

Xin thưa là không, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến thời kì giặt đồ của bạn, và tiêu thụ rất nhiều điện của bạn đấy. Một số dòng máy giặt cao cấp và sáng ý như máy giặt Electrolux đời mới, nếu nguồn nước cấp vào yếu, hay nói 1 cách khác là thời gian chờ nước cấp vào máy quá lâu, máy sẽ báo lỗi và ngưng hoạt động.

 

Vậy, cách khắc phục là gì? Sử dụng loại máy bơm tăng áp cho máy giặt nào?

 

Để khắc phục được tình trạng máy giặt bị yếu nước, hoạt động ổn định theo đúng chu trình, bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục bằng cách đổi thay vị trí đặt máy, chuyển máy giặt sang vị trí có sức ép nước cao hơn, gần nguồn nước hơn.

 

giả dụ diện tích nhà của bạn nhỏ, không tìm được vị trí nào thích hợp để đặt máy giặt, bạn có thể Sử dụng 1 chiếcmáy bơm nước tăng áp mini riêng cho máy giặt. Ngoài ra, bạn có thể đổ nước trực tiếp vào lồng máy giặt qua ngăn xà phòng (đối với máy giặt cửa ngang), còn đối với máy giặt cửa trên, bạn hoàn toàn có thể mở nắp phía trên và đổ nước trực tiếp vào đó.

 

Nói tóm lại, nếu nguồn nước cấp cho máy giặt yếu, không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy, mà chỉ làm ảnh hưởng đến thời kì của bạn, kéo theo đó là hoài điện hàng tháng tăng cao, để máy hoạt động ổn định, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thêm máy bơm tăng áp mini vào đầu nguồn cấp nước của máy.

 

Các dòng máy bơm tăng áp mini như:

 

 * Máy bơm tăng áp Panasonic 125W

Máy bơm tăng áp Panasonic 125W

 * Máy bơm tăng áp Peroni 100W

Máy bơm tăng áp Peroni 100W

Nếu nguồn nước cho máy giặt của gia đình yếu, bạn cần làm gì? Và cách lắp đặt máy bơm nước tăng áp như thế nào? Hãy tham khảo ở bài viết: chỉ dẫn cách lắp đặt máy bơm tăng áp lực nước nhé.

 

Nếu bạn cần tham mưu về chọn lựa cũng như kỹ thuật về máy bơm, hãy liên can ngay với số HOTLINE của chúng tôi. tham vấn miễn phí 24/24

 

http://bachhoa365.net/xem-chi-tiet/may-bom-tang-ap-mini-chuyen-dung-de-bom-cho-may-giat-87.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)