Nguồn nước yếu thì nên sử dụng loại máy bơm nào để tăng áp lực nước

Nước ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt gia đình, và nguồn nước yếu làm cho người dùng cảm thấy rất khó chịu, nên chi chúng ta cần trang bị 1 chiếc máy bơm áp lực để cung cấp nước cũng như điều áp cho hệ thống nước trong ngôi nhà của chúng ta. (Ở đây, nguồn nước yếu là nguồn nước sinh hoạt cho nhà tắm, máy giặt,…)

Máy bơm sức ép, hay còn gọi là máy bơm nước tăng áp dùng để tăng sức ép nước khi nước quá yếu, chẳng thể dùng tốt cho các thiết bị như vòi sen, bồn rửa chén, bình nước nóng lạnh năng máy giặt,… căn do làm nước yếu là do vị trí các thiết bị sử dụng nước đặt quá gần bồn chứa hoặc téc nước, làm không đủ sức ép để đẩy nước phân phối đến các thiết bị.

 

cả thảy các dòng máy bơm nước tăng áp đều vận hành tự động, vì máy sẽ tự phát động khi áp lực trong đường ống giảm dưới mức quy định (có thể điều chỉnh trên công tắc sức ép), máy sẽ tự động ngắt khi áp lực đạt đến ngưỡng cao nhất hoặc khi người dùng đóng tuốt tuột thiết bị dùng nước.

 

Máy bơm tăng áp lực thường là các dòng máy bơm dùng trong gia đình, nên công suất máy thường rất nhỏ trong khoảng 125W – 750W. Các dòng máy bơm tăng áp thường được sử dụng như: máy bơm tăng áp panasonic, Pentax, NTP,…

 

Bơm tăng áp chia làm 2 loại chính: máy bơm tăng áp cơ và máy bơm tăng áp điện tử. Máy bơm tăng áp cơ hoạt động trên cơ chế đóng ngắt rơ le điện, tương tự như 1 cầu giao điện, gây nên tiếng kêu lách tách khi đóng ngắt. Máy bơm tăng áp điện tử hoạt động đóng ngắt bằng bộ cảm nhận sức ép trên mạch điện tử, giúp không gây ra tiếng ồn khi hoạt động.

 

Một lần nữa tôi xin nói với Tất cả các bạn rằng các bạn nên chọn cho mình một đại lí uy tín, để có thể mua đúng máy bơm chính hãng. Mua một máy bơm tăng áp Panasonic chính hãng cùng với phiếu bảo hành là điều khôn xiết cần yếu mà các bạn không nên quên. Trước khi mua máy, các bạn nên tính nết xem đề nghị thực tiễn dùng nước trong công ty hay gia đình là bao nhiêu để chọn máy phú hợp. Đồng thời, các khách hàng cũng cần mua các máy bơm nước có hộp bảo vệ - hoặc gia đình có thể làm nó để bảo vệ máy bơm. Và để an toàn nhất thì sau khi mua máy bơm nước, các bạn nên đề nghị viên chức tại đại lí đến lắp ráp cho mình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)