Lựa chọn chiếc máy bơm nước công suất lớn loại 11kw

Giúp bạn chọn công suất tiêu thụ điện của máy bơm nước


 
Công suất tiêu thụ điện của công suất máy bơm 1hp cho bạn biết được lượng điện tiêu thụ trong một khoảng thời gian nhất thiết (giờ, phút…). Từ đó giúp bạn tâm tính và chọn lựa loại máy hạp với nhu cầu của mình.

Bạn đang băn khoăn không biết chọn chiếc máy bơm wilo có công suất tiêu thụ là bao nhiêu cho hợp?. Công suất như thế nào mới đủ mà không dôi khiến hoang phí.

Dưới đây là những thông báo có thể giúp bạn. Cách chọn công suất tiêu thụ điện của máy bơm nước, chính xác và tùng tiệm.
 
để ý đến chiều cao của nơi cấp nước


Mỗi nhu cầu dùng, địa hình cấp nước sẽ cần một chiếc máy bơm cấp nước cụ thể. Với những ngôi nhà 2 – 3 tầng, chỉ cần mua máy 125W. Nếu nhà có đường nước yếu hay 4 – 5 tầng thì chọn máy có công suất 230 – 250 W.

Lưu ý: nên chọn máy bơm wilo có chỉ số cao hơn nhu cầu sử dụng khoảng 1,5 lần. Nếu căn nhà có độ cao làng nhàng 10 mét thì chọn máy bơm có thể đẩy cao 13 – 15m.

Chọn máy có công suất hiệp với bể chứa. Bồn chứa loại 1m3, thì mua máy bơm nước khoảng 1/2 HP, nhưng có số vòng quay lớn khoảng 2 000 rmp. Bồn lớn hơn, bể chứa cao hơn thì mua loại công suất lớn hơn.


Chú ý đến nguồn nước

Mỗi nguồn nước sẽ có một cách chọn công suất tiêu thụ điện của máy bơm chìm hút nước thải ntp  khác nhau. Cần xác định nguồn nước của bạn đến đâu để chọn công suất cho thích hợp. Nguồn nước ngầm, mạch nhỏ, dòng chảy nhỏ, sâu chọn máy bơm ly tâm có công suất nhỏ. Dòng nước lớn, chọn máy có công suất lớn.
 
để ý đến mực nước ngầm


Mực nước ngầm không quá 5 mét chọn bơm cánh bình thường. Mực nước ngầm từ 5 – 9 mét, có thể lựa chọn máy bơm trục ngang hoặc các loại máy bơm hút.

Mực nước từng 10 – 60 mét, dùng đến các loại máy bơm wilo giếng sâu, bơm pittong có cần đẩy, bơm dùng khí nén, máy bơm trục ngang có bơm tia lắp ở đầu ống hút…

Mực nước ngầm sâu đến 60 – 100 mét, dùng bơm giếng sâu, bơm khí nén.

Nước yếu hay rất yếu dùng máy bơm trục ngang, loại bơm này có thể làm việc trong điều kiện thiếu nước và không cần mồi nước.

Đó là tất cả những cách chọn công suất tiêu thụ điện của máy bơm wilo chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Hãy ứng dụng chúng cho việc tuyển lựa máy bơm nước của mình. vững chắc bạn sẽ có được chiếc máy chấp thuận.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm hãy liên tưởng với địa chỉ sau. Đội ngũ chuyên viên sẽ giúp bạn tận tâm.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 08 3752 5205

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Tìm Hiểu Về Máy Bơm Bùn Thải Tsurumi NKZ3-D6 11 KW