Những cách để phân loại bơm nước thải công suất lớn dùng cho nhà máy

Phân loại máy bơm chữa cháy công suất lớn
 

máy bơm nước công nghiệp công suất lớn ngày một đóng vai trò quan yếu trong việc bảo vệ đời sống dân sinh. Bạn tò mò và muốn tìm hiểu về các loại máy này. Bạn muốn biết chúng như thế nào, phân loại ra sao?

Có ngay một đôi phân loại bơm chữa cháy công suất lớn cho bạn tham khảo. Hãy đọc hết, chắc chắn bạn sẽ thu được vô kể kiến thức bổ ích.

Phân loại theo hãng sinh sản

Máy bơm chữa cháy xuất hiện ở khắp mọi nơi và chúng là sản phẩm của rất nhiều thương hiệu. Một số trong đó đã khẳng được thương hiệu và cho ra những sản phẩm khác biệt, tốt nhất có thể kể đến như: may bom nuoc dai loan, Pentax, Ebara, Tohatsu, Hyundai…

Phân loại theo vật liệu hoặc cấu tạo động cơ
Theo cách này, có thể phân loại bơm chữa cháy công suất lớn theo bốn loại khác nhau. Đó là:

Bơm chữa cháy động cơ Diesel/ xăng

Đây là loại bơm wilo dùng: Diesel hoặc xăng

Bơm có thể đạt lưu lượng tối đa 300 lít/giây, tương đương 1100 m3/h. sức ép tối đa 16 bar, công suất lớn tối đa 250 kw. Công suất lớn, nên Bơm chữa cháy động cơ Diesel/ xăng có độ cao vận tải nước khá tốt, ăn nhập với những công trình xây dựng diện tích rộng.

Máy bơm chữa cháy wilo động cơ điện trục rời

Nguồn năng lượng chính của bơm là điện.

Bơm có kết cấu khá nhỏ gọn. Nhưng công suất, lưu lượng lại rất lớn. Có thể vận hành tối đa 300l nước mỗi giây, công suất tối đa 350KW, cột áp tối đa 16 bar.

May bom nuoc dai loan wilo chữa cháy kiểu liền trục
vật liệu: Điện

Máy có kiểu dáng nhỏ, thích hợp với những khu vực dân cư đông dân cư. Công suất 37kw, lưu lượng tối đa 40 lít nước/ giây, cột áp tối đa 9.5 bar tương đương 95m H2O.

Hệ thống bơm chữa cháy công suất lớn

Nguyên liệu: Điện, dầu diesel, xăng

Hệ thống là sự phối hợp hoàn hảo của rất nhiều phương tiện khác nhau. Một số công cụ điển hình có thể kể đến là: bơm điện, bơm diesel, bơm bù áp, bơm wilo, bình tích áp, tủ điện,... Hệ thống có thể chuyên chở lưu lượng nước lớn trong thời kì ngắn, ước đạt tối đa 1100 m3/ h  tương đương 300 lít/ giây. Công suất tối đa của máy lên tới 350 kw, cột áp tối đa 16 bar.

Giờ bạn đã hiểu vì sao bạn cần phải đọc hết bài viết này rồi chứ. Có quá nhiều tri thức hay về máy bơm chữa cháy công suất lớn cho bạn tìm hiểu phải không. Nhưng đó không phải là tuốt luốt. Bạn muốn biết thêm nhiều hơn. Hãy tìm hiểu chúng tại nơi đây.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 08 3752 5205

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Tìm Hiểu Về Máy Bơm Bùn Thải Tsurumi NKZ3-D6 11 KW