Đơn vị báo giá máy bơm chìm giếng khoan chính hãng giá rẻ tại tphcm

Cách chọn bơm nước giếng khoan sâu


 Rất nhiều người luôn tự chọn máy bơm công nghiệp công suất lớn cho mình mà không cần nhờ đến tư vấn của nhà cung cấp. Chính vì vậy mà đã chọn sai sản phẩm và phải mất công đổi lại.

Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ có một bài viết hướng dẫn về cách chọn bơm nước giếng khoan sâu, để bạn đó có thêm kiến thức chọn sản phẩm tốt hơn.
Nên chọn máy bơm đặt cạn hay đặt chìm


Tùy vào mực nước, liều lượng nước sử dụng mà chọn loại máy bơm phù hợp.

Các loại giếng khoan sâu, giếng khoan công nghiệp, giếng có lưu lượng khai thác nước lớn, nếu dùng bơm đặt cạn thì cần phải sử dụng máy bơm nước công nghiệp mới có thể đạt được lưu lượng nước và chiều sâu hút của giếng. Nhưng sử dụng như vậy sẽ tốn rất nhiều chi phí, điện…

Vì vậy, sử dụng máy bơm thả chìm là tối ưu nhất, bởi các dòng máy này có chiều cao bơm lớn với lưu lượng nước lớn nên có thể lắp đặt tại những giếng khoan sâu.

Nên chọn loại máy bơm nước giếng khoan sâu đặt chìm nào?

Bơm nước giếng khoan sâu đặt chìm có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn loại thích hợp dựa vào một số chỉ số kỹ thuật sau.

Chọn đường kính bơm

Theo tiêu chuẩn lựa chọn máy bơm nước cho giếng khoan, đường kính ống chống của giếng phải lớn hơn đường kính của bơm 1 cấp, để đảm bảo nâng hạ bơm dễ dàng và có đủ mặt thoáng để bơm hoạt động tốt nhất.

Ví dụ: Tại vị trí đặt bơm, ống chống của giếng có đường kính 4inch (100mm) thì chỉ có thể sử dụng máy bơm giếng khoan có đường kính 3inch (80mm).

Chọn lưu lượng, cột áp và công suất bơm

Tùy theo chiều cao bơm (tính từ vị trí đặt máy bơm đến vị trí lưu trữ nước), lưu lượng thiết kế của giếng… mà lựa chọn các sản phẩm máy bơm có công suất phù hợp. Các chỉ số công suất luôn được ghi rõ trên thân máy, bạn có thể tìm thấy chúng bất kì lúc nào.

          Chọn thương hiệu và nhà cung cấp

Bơm nước giếng khoan sâu Pentax, Ebara của Italia hoặc sản phẩm máy bơm nước giếng khoan và máy bơm nước công nghiệp của Mastra của Trung Quốc…đó là những thương hiệu hàng đầu bạn có thể tin tưởng, lựa chọn.

Để chọn được chiếc máy tốt nhất từ những thương hiệu này, hãy tìm đến những nhà cung cấp uy tín. Nơi cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%, đã được cấp chứng nhận chất lượng. Và có những dịch vụ bảo hành, lắp đặt tốt nhất.

Một trong những thương hiệu công ty phân phối bạn có thể tin tưởng là Thuận Hiệp Thành. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan sâu chính hãng, nhập khẩu đã được cấp phép và lưu hành. Giao hàng miễn phí và bảo hành 12 tháng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn làm việc 24/7 bạn có thể liên hệ bất kì lúc nào nếu  có nhu cầu.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 08.37.525.202

 

 

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Tìm Hiểu Về Máy Bơm Bùn Thải Tsurumi NKZ3-D6 11 KW