Có bao nhiêu loại máy thổi khí nuôi cá

Có bao nhiêu loại máy thổi khí nuôi cá bạn chưa biết?


Sự tương trợ đắc lực của những chiếc máy thổi khí 2hp là điều không thể tranh luận đối với ngành chăn nuôi. Nhưng không phải người chăn nuôi nào cũng biết về các loại máy này. Hiểu rõ và biết cách chọn loại máy hạp.

Đó là lý do chúng tôi viết bài viết này, tổng hợp một số loại máy quạt thổi khí nuôi cá cho độc giả dễ mường tượng và lựa chọn.

Máy thổi khí nuôi cá hiện giờ tương đối nổi danh và rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và nhãn hiệu. thảy đều được biến đổi và làm mới để trở thành đặc trưng và hạp với đối tượng dùng.

Dưới đây sẽ là một số thương hiệu nức danh được dùng nhiều và đánh giá cao.

  • Quạt thổi khí nuôi cá Longtech


Đây là dòng máy nức danh của thương hiệu Đài Loan Longtech. Đại diện cho thương hiệu máy thổi khí nuôi cá giá rẻ, chất lượng cực ổn.

Máy thiết kế gọn nhẹ với ba thùy đặc trưng. Giúp giảm độ rung, độ ồn và hạn chế tiêu hao năng lượng. Đặc biệt, dòng máy này có biến đổi năng lượng đầu ra thấp nên có thể áp dụng trong công nghiệp xử lý nước thải.

hiện giờ, dòng quạt thổi khí nuôi cá hiện đang được rất nhiều ngư dân, nhà sản xuất… và cả những công ty xử lý nước thải ưa chuộng, dùng.

  • Máy thổi khí APP
    Đây là dạng máy thổi khí nuôi cá kiểu con sò ( Ring Blower) hay còn gọi là quạt thổi khí, máy bơm không khí. Dòng máy này thu hút ánh nhìn ngay từ lần trước nhất với thiết kế nhỏ gọn, kích thước tinh giản, dễ dàng lắp đặt vớ mọi nơi. Cánh quạt thổi khí được thiết kế theo cánh hơn, ngăn ngừa bụi bám, giảm tiếng ồn và khả năng tỏa nhiệt.

    Máy thổi khí nuôi cá App được vận dụng nhiều trong các khu công nghiệp chăn nuôi. Hệ thống lọc khí công nghiệp…
  • Quạt thổi khí nuôi cá Taiko


Giống như máy thổi khí Dargang, máy thổi khí Taiko là loại thổi khí khô. Dòng sản phẩm này được sản xuất bởi Tailo Nhật Bản.

Nhìn ngoài mặt, dòng máy này không có nhiều điểm đặc biệt. Nhưng xét đến năng lực thì quả là một sự ngạc nhiên. Máy hoạt động mạnh mẽ như quạt gió. Là một cỗ máy đẩy siêu không khí tương đối ổn định.

Dòng máy này được dùng nhiều trong các bể xử lý nước thải, nuôi vi sinh. Hay cung cấp lượng khí đủ cho máy nén khí, bơm màng hoạt động bằng khí nén...

Trên đây là ba dòng máy thổi khí nuôi cá lừng danh được sử dụng nhiều nhất hiện thời. ngoại giả, còn có một vài thương hiệu khác cũng đang thâm nhập và tạo được dấu hiệu rất tích cực trên thị trường. độc giả có thể kiêng chúng nhờ những tên thương hiệu sau: DARGANG, HEYWEL, EVAK, HCP.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)