Loại bơm giếng khoan thả chìm nào tốt nhất thị trường ngày nay?

Trên thực tiễn khó có thể nói loại máy bơm nước chính hãng dùng để bơm giếng khoan nè tốt nhất vì tùy theo nhu cầu dùng lẫn khả năng kinh tế mà người ta tuyển lựa loại máy bơm giếng khoan ăn nhập đến từ Trung Quốc (CNP, Mastra), Đài Loan (NTP, APP), Italy (Ebara, Pentax), Franklin (Mỹ)...

 

Nếu phải chọn loại tốt nhất thì các loại máy bơm giếng khoan Italy là tốt nhất vì được sinh sản trên dây chuyền công nghệ đương đại với chất liệu tốt nhất có khả năng bơm được trong môi trường có hóa chất ăn mòn, nước bị nhiễm phèn, nước nhiễm mặn...

 

máy bơm nước giếng khoan wilo

Hình ảnh: máy bơm nước giếng khoan wilo

 

  Máy bơm nước giếng khoan là loại máy bơm có thiết kế hạp cho việc lắp đặt và dùng  để bơm nước từ giếng khoan lên với hai loại chính là máy bơm giếng khoan trên cạn (ăn nhập bơm giếng sâu từ 10m đổ lại) và máy bơm giếng khoan thả chìm (có thể bơm giếng khoan từ 10m lên đến hàng trăm mét).

 

  Giếng khoan công nghiệp thường được sử dụng để cấp nước công nghiệp với lưu lượng và cột áp lớn. nên cần sử dụng máy bơm nước giếng khoan đặt chìm. Bởi đặc chưng của các sản phẩm này được thiết kế để bơm hút nước trong giếng khoan với lưu lượng và cột áp lớn.Thiết kế máy bơm nhỏ gọn, dễ dàng thả chìm trong giếng khoan.

 

  Máy bơm nước giếng khoan có các đặc điểm chung sau:

 

-          Khả năng hút nước trong giếng khoan sâu do được thả chìm trong nước và được thiết kế với cánh bơm đa tầng, hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao.

-          Làm việc ổn định, tuổi thọ cao, ít gặp sự cố.

-          Có khả năng tự mồi nước, linh hoạt, cơ chế bảo vệ nhiệt và động cơ cấp cao.

-          Tự điều chỉnh công suất khi máy bơm hoạt động.

-          Khả năng tiện tặn điện cao.

 

  Cách tuyển lựa máy bơm giếng khoan tốt nhất:

 

-          Không chỉ đối với máy bơm giếng khoan mà máy bơm nào cũng vậy ( máy bơm công nghiệpbơm chìm nước thải hay máy bơm nước công nghiệp chữa cháy ) khi chọn lựa cũng đều phải để ý đến 3 nhân tố chính đó là lưu lượng, cột áp và công suất của sản phẩm. Cụ thể, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau đây để tính toán xác định 3 yếu tố trên của sản phẩm:

  • Xác định vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng và tầng nước ngầm, từ đó xác định khoảng cách từ vựng trí đặt bơm đến mực nước và khoảng cách đến bể chứa.
  • dùng bơm dân dụng có công suất khoảng 125W-750W nếu mức nước làng nhàng khoảng 8m trở xuống. Loại bơm này nhàng nhàng lưu lượng nước đạt khoảng 1-5m3/giờ, hiệp cấp nước cho các thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nước nóng...
  • Với các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng...cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn, dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, hoạt động ổn định. Đối với mực nước sâu trên 60 mét, nên sử dụng bơm chìm giếng khoan chuyên dụng. 

  Để được tham vấn thêm các thông tin chi tiết khác hoặc khi bạn có nhu cầu mua sử dụng các sản phẩm Máy bơm hỏa tiễn sử dụng trong bơm nước giếng khoan là gì?, hãy gọi ngay cho công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để được mua hàng với giá tốt nhất và hưởng những ưu đãi quyến rũ.

  Mọi chi tiết và thông báo báo giá xin vui lòng liên hệ:

 

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hiệp tác

 

------> Máy bơm hỏa tiễn dùng để bơm nước giếng khoan loại nào là tốt nhất?

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)