Những cách thưc để chọn máy bơm nước giếng khoan cho gia đình

BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN PENTAX

 


 Tình trạng thiếu hụt nước bộc trực xảy ra trong các gia đình đô thị và các công trình công nghiệp. Chính thành ra, việc sử dụng một loại cửa hàng máy bơm nước chuyên dụng chuyên dụng để phá hoang giếng khoan là một trong những biện pháp để khắc phục tình trạng thiếu hụt nước đó. Và việc sử dụng máy bơm chìm giếng khoan Pentax là giải pháp tốt nhất khi bạn cần khoan giếng sâu.

  Pentax là hãng sản xuất bán máy bơm chính hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới của Italy. Các sản phẩm máy bơm Pentax rất phong phú về chủng loại và đa dạng về sản phẩm như máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm, máy bơm bù áp, máy bơm ly tâm, máy bơm tự hút, máy bơm tuabin… Trải qua hơn 25 năm kinh nghiệm sinh sản cửa hàng máy bơm nước chuyên dụng, Pentax đã khẳng định được tăm tiếng và giá trị của mình về mặt chất lượng cũng như độ bền sản phẩm trên thị trường máy bơm nước.

  Với những giá trị đã đạt được, hãng Pentax không ngừng cải tiến công nghệ để vận dụng vào sản xuất máy bơm nước và cho ra đời những sản phẩm máy bơm nước mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và người tiêu dùng. Trên thị trường, máy bơm Pentax phân phối rộng rãi trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, máy bơm Pentax được cung cấp bởi những cửa hàng nhỏ lẻ, đại lý và các doanh nghiệp thương mại. vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm bán máy bơm chính hãng Pentax ở bất cứ đâu bằng bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên để tránh mua nhằm hàng giả, hàng không có xuất xứ rõ ràng bạn cần tìm mua ở những địa chỉ tin tưởng.# do Pentax ủy nhiệm.

  Các loại máy bơm nước giếng khoan Pentax hoạt động theo quá trình cụ thể: nước thông qua các khe hẹp từ ống hút qua đại lý máy bơm chuyên dụng. Khi dòng nước từ các khe hẹp đi qua miệng thu nhỏ của ống hút tại vị trí khe hẹp sẽ hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên, làm cho mực nước trong ống hút lên cao vá bơm nước được.

  Đối với những dòng nước giếng khoan có kèm chất rắn việc sử dụng máy bơm chìm giếng khoan Pentax là giải pháp tối ưu nhất nhằm tách chất rắn, dùng các biện pháp xử lý cơ học như lắng và lọc, các giải pháp định lượng để xử lý hóa chất như vô trùng và làm đông để tách các chất rắn ra khỏi nguồn nước tránh gây nguy hiểm khi sử dụng.

  Máy bơm chìm giếng khoan Pentax có các đặc điểm chung như sau:

 

 

 

 • Vỏ bằng thép không rỉ, đầu bơm bằng inox 304: không bị rỉ sét trong môi trường nước, không gây ô nhiễm nguồn nước, nên máy được dùng trong các hệ thống xử lý nước, lọc nước, cung cấp nước sạch. sử dụng trong nghành công nghiệp, công nghiệp thực phẩm.
 • Cánh bơm và khuếch tán làm bằng nhựa tổng hợp Polycarbonate, dai sức. không bị biến dạng khi làm việc ở công suất cao.
 • Ống lót trên làm bằng đồng, trong có lớp cao su chịu được cát (có thể bơm được cát với mứt cát tối đa có trong nước là: 40g/m3)
 • Đầu ra được tích hợp van kiểm tra.
 • Tăng hiệu năng sử dụng máy.
 • Phần buồng bơm và motor được thiết kế bằng khớp nối đạt tiêu chuẩn NEMA.
 • vận dụng phổ quát nhất trong dân sự và nông nghiệp



  Trên đây là những lý do bạn nên chọn mua máy bơm chìm giếng khoan Pentax để sử dụng cho gia đình và cho các công trình của mình được hiệu quả hơn. cửa hàng máy bơm nước chuyên dụng chìm giếng khoan Pentax được vận dụng trong các công trình như:

 • Cấp nước cho các tòa nhà cao tầng.
 • Điều áp trong khu dân cư, công nghiệp.
 • Hệ thống cứu hoả.
 • Rửa lọc, tưới tiêu, hút nước từ giếng khoan, bể chứa, sông hồ.
 • vỡ hoang nước ngầm.


  Bạn có thể mua Máy bơm nước giếng khoan Pentax sử dụng cho gia đình tại Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành – nơi chuyên phân phối các loại máy bơm hỏa tiễn chính hãng từ cao cấp đến bình dân từ các hãng máy bơm Franklin, Ebara, NTP, APP trong đó có máy bơm hỏa tiễn Pentax… với nhiều loại công suất chọ bạn thoải mái tuyển lựa.

  Mọi chi tiết và thông báo báo giá xin vui lòng can dự:

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại:

  Email:

  Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được cộng tác.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)