Sử dụng máy bơm hỏa tiễn để bơm nước cho gia đình như thế nào?

 Máy bơm nước chính hãng để bơm giếng khoan là một thiết bị bơm dạng cây, gồm có động cơ và guồng bơm kết nối với nhau trên một trục, được thiết kể để thả chìm trong lưu chất bơm (thường là nước sạch) với cơ chế đẩy chất lỏng (lưu chất bơm) lên bề mặt, thường được thiết kế đa tầng cánh nên có cột áp bơm cao, có thể đạt đến vài trăm mét theo phương thẳng đứng.

 

  Máy bơm nước giếng khoan thường hoạt động theo phương thẳng đứng, nhưng hiện nay đã được nâng cấp (thường là chất lượng của các bộ phận cơ khí như bạc, vòng đện vv..) để có thể hoạt động được theo phương nằm ngang.

 

máy bơm nước giếng khoan Ircem

Hình ảnh: máy bơm nước giếng khoan Ircem

 

  Máy bơm nước chính hãng thả chìm được ứng dụng rất rộng rãi, từ nghành công nghiệp cấp nước, thoát nước, tưới tiêu, xử lý nước thải, đến ứng dụng trong dân dụng. Máy bơm là thiết bị chủ chốt trong công tác khai thác nước ngầm hiện nay.

 

  Máy bơm hỏa tiễn được thiết kế với ứng dụng chính là bơm nước từ giếng khoan, có độ sâu đến hàng trăm mét, bơm thường được thiết kế giải nhiệt bằng nước hoặc giải nhiệt dầu, bơm giải nhiệt nước phù hợp sử dụng trong các nghành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp kỵ dầu (dầu rò rỉ từ máy bơm).

 

  Máy bơm hỏa tiễn có các ưu điểm:

-          Công suất khá lớn.

-          Đẩy cao tốt.

-          Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển.

-          Vận hành bền bỉ và có tuổi thọ cao.

 

  Máy bơm hỏa tiễn được sử dụng cho các ứng dụng khai thác nước ngầm sâu, mực nước tĩnh khoảng 30m. Trên thực tế, máy bơm hỏa tiễn chính là một máy bơm ly tâm có nhiều tầng cánh. Thông thường, có thể dùng loại công suất 1HP lưu lượng 3 m3/h. Nếu cần lưu lượng lớn hơn có thể dùng loại 1,5HP lưu lượng 4,5 m3/h và 2HP lưu lượng 6 m3/h. Độ bền của loại bơm này không cao vì phải thả sâu và ngâm trong nước. Nếu tầng nước quá sâu, đôi khi còn phải dùng đến cả máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước đi lên.

 

  Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy bơm hỏa tiễn như Ebara, bơm chìm giếng khoan Pentax, NTP, APP, Mastra, Franklin... với nhiều dòng sản phẩm và mẫu mã đa dạng bạn có thể thoải mái lựa chọn.

 

  Để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết khác hoặc khi bạn có nhu cầu mua sử dụng các sản phẩm Máy bơm nước giếng khoan dùng cho gia đình, hãy gọi ngay cho công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để được mua hàng với giá tốt nhất và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

 

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá xin vui lòng liên hệ:

 

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác. 

 

---------> Máy bơm hỏa tiễn sử dụng trong bơm nước giếng khoan là gì?

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)