Trong công nghiệp hóa chất sử dụng máy bơm thùng phuy Cheonsei để bơm

máy bơm thùng phuy

 

Hình ảnh: máy bơm thùng phuy

 

Bơm thùng phuy là loại máy bơm nước được chế tác chuyên biệt để bơm các loại hóa chất như axit, bazo, dầu mỡ… từ thùng phuy ra các chỗ khác được sản xuất bằng vật liệu chống ăn mòn và có độ bền tốt.

 

Bơm thùng phuy hoạt động theo cơ chế tác ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại hóa chất, dầu nhớt trong các thùng phuy duyệt y van xả 1 chiều đẩy chất lỏng ra ngoài.

 

    Tùy theo cấu tạo kết cấu và nước hóa chất cần bơm, bơm thùng phuy  được chia ra thành 3 loại:

-          Máy bơm thùng phuy kiểu pittong trục đứng được chế tạo bằng nhựa cao cấp giúp bơm được hết thảy các loại hóa chất, axit, bazo, dầu nhớt…

 

-          Máy bơm thùng phuy kiểu quay tay được chế tác bằng nhôm (bơm các loại) hoặc nhựa tốt(bơm các loại chất lỏng).

 

-          Máy bơm thùng phuy chạy điện (220V) bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ có lưu lượng và độ nhớt cao.

 

  Dựa vào công dụng những loại máy bơm thùng phuy kể trên ta có thể tuyển lựa cho mình một loại máy bơm để dùng đúng đề nghị cần thiết. Máy bơm thùng phuy bơm được nhiều loại hóa chất mà các bơm khác không bơm được lại gọn nhẹ, dễ dùng, giá thành lại rẻ hơn các loại máy bơm hóa chất dạng nước chạy điện khác nên được dùng nhiều trong các nhà máy sinh sản, các khu công nghiệp dùng hóa chất, dầu nhớt.

 

 

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm thùng phuy đến từ các nhà sản xuất như APP, Oriental, Four Leaf, Cheonsei…Khi cần mua người tiêu dùng cần tìm đến địa chỉ của các nhà phân phối  đáng tin cậy để được tham mưu và phục vụ tốt nhất.

 

Công ty TNHH MTV Hằng Phú cung cấp các loại máy bơm chính hãng trong đó có các sản phẩm máy bơm thùng phuy, là một địa chỉ lý tưởng bạn có thể tham khảo. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tham vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tham vấn tận tụy luôn hết lòng vì ích của khách hàng.

 

  Hãy liên quan ngay với các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi trên các website của công ty để được tham mưu và phục vụ tốt nhất. viên chức tham vấn của công ty sẽ liên lạc lại hoặc gửi mail cho quý khách.

 

  Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được cộng tác.

 

---> Máy bơm thùng phuy Cheonsei chuyên dùng để bơm phuy hóa chất

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)