Máy bơm nước công suất thấp chỉ 0.5HP nhưng ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau

GIÁ MÁY BƠM NƯỚC 0.5HP

  Những loại máy bơm nước có công suất thấp thường được dùng trong gia đình để phục vụ cho việc cấp nước sinh hoạt hàng ngày. Đây là những loại máy bơm có cấu tạo đơn giản với những chức năng cơ bản nhất như đẩy cao, tăng áp, hút nước ngập trong nhà… Những loại máy bơm đó thường có công suất 0.5HP vừa đủ để đáp ứng các nhu cầu trong gia đình. Vậy máy bơm nước 0.5HP có những đặc điểm gì? Và giá máy bơm nước 0.5HP ra sao?

  Máy bơm nước 0.5HP tuy có công suất thấp nhưng cũng có thiết kế như các loại máy bơm công suất lớn khác với đầy đủ cấu tạo, tính năng máy bơm thường có. Máy bơm nước 0.5HP có các loại sau với những đặc điểm riêng từng loại:

  • Máy bơm đẩy cao: giúp đẩy nước lên bồn chứa ở nơi cao nhất trong nhà bạn nhằm mục đích cung cấp nước cho toàn bộ ngôi nhà sử dụng. Mức công suất 0.5HP tương đương độ đẩy cao của ngôi nhà có 4 tầng lầu.
  • Máy bơm tăng áp: tăng áp lực nước trong đường ống cho các thiết bị máy giặt, máy rửa chén, máy nước nóng, các vòi nước chảy mạnh hơn.
  • Máy bơm chìm dân dụng: dùng hút nước khi trời mưa hoặc khi nhà bị ngập nước giúp nhà cửa được làm sạch một cách nhanh chóng.

  Đây là các loại máy đẩy nước nên được dùng rất phổ biến nên cũng dễ hiểu khi nó được các hãng chú trọng và phát triển nhiều để tiếp cận với người tiêu dùng của mình có thể kể đến các hãng như Panasonic, Hitachi, Giếng Nhật, Hanjin, Peroni, Kikawa, Pentax, Ebara, NTP, APP, Wilo… Và với mức công suất 0.5HP, giá máy bơm nước rất dễ chịu với tất cả mọi người nên ai cũng có thể sắm cho gia đình mình.

  Những dòng máy bơm nước 0.5HP có những ưu điểm chung như:

  • Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng ở bất cứ đâu.
  • Dễ sử dụng, lắp đặt và bảo trì.
  • Máy chạy êm, không gây tiếng ồn.
  • Đa dạng các dòng sản phẩm, thuận tiện cho bạn trong bất cứ việc nào.       

  Khi cần mua, bạn hãy gọi đến Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để được tư vấn hỗ trợ tìm sản phẩm giá máy bơm nước 0.5hp thích hợp với nhu cầu của bạn, đồng thời nhận chiết khấu hấp dẫn, giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM, hỗ trợ lắp đặt tại nhà khi bạn cần.

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Tìm Hiểu Về Máy Bơm Bùn Thải Tsurumi NKZ3-D6 11 KW