Bạn đang cần báo giá máy bơm nước nhà cao tầng,hãy liên hệ ngay

GIÁ MÁY BƠM NƯỚC NÓNG

  Trong sản xuất công nghiệp, có đôi khi bạn cần phải cần dung đến máy bơm nước chính hãng nóng. Lúc này đây bạn cần một cái máy bơm có khả năng bơm nước nóng. Trên thị trường loại máy bơm bơm được nước nóng không nhiều chỉ có một số loại như máy bơm trục đứng, máy bơm bánh răng đầu inox, máy bơm nước nóng tăng áp, máy bơm nước trục ngang đầu inox… Vậy máy bơm nước nóng có chức năng gì?  Giá máy bơm nước nóng là bao nhiêu? Những hãng nào sản xuất?

  Máy bơm nước nóng cũng hoạt động như các loại máy bơm ly tâm thông thường nhưng nó được thiết kế đặc biệt hơn các loại máy bơm khác giúp bơm được nước nóng. Máy bơm nước nóng có những đặc điểm sau:

  • Vật liệu cấu tạo chống rỉ sét (inox), chịu được nhệt độ cao.
  • Bơm được nước nóng ở nhiệt độ cao (90oC – 120oC).
  • Công nghệ kỹ thuật tiên tiến.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng bất cứ đâu.
  • Hiệu suất hoạt động tốt, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Với mỗi loại giá máy bơm nước phòng cháy chữa cháy có những tính năng riêng:

  • Máy bơm nước trục đứng: làm bằng inox, cột áp lớn, lưu lượng thấp, hút nước nóng lên 120oC, tự động ngắt điện khi ở nhiệt độ cao (CNP, Pentax, NTP).
  • Máy bơm nước trục ngang đầu inox: làm bằng inox, bơm nước nóng lên 110oC, ít gây ồn khi hoạt động, có rờ le nhiệt bảo vệ khi máy không hoạt động (Pentax, Ebara, CNP).
  • Máy bơm tăng áp nước nóng: làm bằng vật liệu chịu được nhiệt bơm được nước nóng lên 90oC. có rờ le nhiệt bảo vệ, chạy êm (NTP, Wilo).

  Trên đây là những đặc điểm chung và riêng máy bơm nước nóng. Giá máy bơm nước nóng cũng tương đối cao vì làm bằng vật liệu chịu nhiệt có chất lượng tốt. Máy bơm nước nóng của Pentax và Wilo có giá cao nhất nhưng bù lại chất lượng nhất. Khi có nhu cầu mua máy bơm nước nóng, bạn có thể cân nhắc chọn loại máy bơm nước nóng có giá phù hợp với túi tiền của mình.

  Máy bơm nước nóng có bán tại Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành nên bạn có thể dễ dàng đặt hàng sản phẩm máy bơm nước đồng ruộng bạn quan tâm. Khi đặt hàng, bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn cách mua hàng và được nhận những mức chiết khấu tùy theo bạn mua nhiều hay ít. Sau đó, khi đã lựa được sản phẩm, nhân viên giao hàng sẽ giao tới tận nơi bạn ở trong nội thành miễn phí.

Mọi chi tiết và thông tin báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại:

Email:

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)