Báo giá máy bơm nước nhà cao tầng

GIÁ MÁY BƠM NƯỚC NÔNG NGHIỆP

  Nước ta là nước nông nghiệp với trồng lúa nước là ngành sản xuất chính. Văn minh lúa nước là một nền văn minh cổ đại xuất hiện từ cách đây khoảng 10.000 năm tại vùng Đông Nam Á. Nền văn minh này đã đạt đến trình độ đủ cao về các kỹ thuật canh tác lúa nước, thuỷ lợi, phát triển các công cụ và vật nuôi chuyên dụng. Chính vì vậy, việc phát triển nông nghiệp luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật, việc máy bơm nước nông nghiệp ra đời đã phần nào giúp cho công việc đồng áng của người nông dân đỡ vất vả hơn khi tưới nước cho cây trồng.

  Máy bơm tưới cây có khả năng phun nước mạnh giúp tưới nước nhanh chóng không tốn sức người. Máy bơm nước nông nghiệp gồm các dòng như máy bơm nước ly tâm, máy bơm nước tưới tiêu, máy bơm nước lưu lượng, máy bơm nước chaỵ xăng… với các thương hiệu Pentax, Ebara, Lepono, THT, Pedrollo, Honda, Yamaha, Yokohama… gồm các đặc điểm chung như:

  • Thiết kế đa dạng thuận tiện cho sử dụng bất cứ hoàn cảnh nào.
  • Vòi phun nước lớn cho nước chảy mạnh.
  • Công suất lớn thích hợp sử dụng ở nhiều cánh đồng rộng.
  • Sử dụng ít điện năng giúp người dùng tiết kiệm điện.
  • Hiệu suất làm việc cao cho hiệu quả tốt.
  • Máy bơm rất bền cho thời gian sử dụng lâu dài.

  Máy bơm nước nông nghiệp ngoài ứng dụng tưới tiêu nông nghiệp còn được ứng dụng trong công nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản, rửa chuồng trại chăn nuôi gia súc… nên rất thuận lợi cho bạn khi mua về sử dụng không chỉ phục vụ nông ngiệp mà còn sử dụng các công việc khác.

  Giá máy bơm nước nông nghiệp cũng tùy thuộc vào hãng máy bơm bạn chọn. Máy bơm nước nông nghiệp đến từ Italy có giá cao hơn các hãng đền từ Đài Loan hay Trung Quốc vì có chất lượng vượt trội, độ bền cao, nhiều tính năng, hiệu suất tốt, chất liệu chế tạo siêu bền. Chính vì thế, nếu có điều kiện, bạn nên lựa chọn máy bơm nước nông nghiệp của các hãng Italy.

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm may bom nuoc dai loan nhập khẩu trực tiếp từ các nước với chất lượng và giá cả luôn cạnh tranh nhất. Với một đội ngũ tư vấn bán hàng tốt, chắc chắn khi mua sản phẩm máy bơm nước tại công ty chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng kiếm được loại máy bơm phù hợp nhu cầu. Đồng thời khi mua hàng, bạn còn được nhận những chính sách ưu đãi hấp dẫn.  

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại:

  Email:

  Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)