]Bơm ly tâm trục ngang được sử dụng phổ biens trong công nghiệp và dân dụng

GIÁ MÁY BƠM NƯỚC LY TÂM

  Máy bơm nước ly tâm là dòng máy bơm nước phổ biến trên thị trường được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình và trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp… Tuy nhiên, máy bơm nước ly tâm là gì? Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước ly tâm ra sao? Sử dụng máy bơm nước ly tâm trong trường hợp nào? Giá máy bơm nước ly tâm như thế nào?

 

  Máy bơm nước ly tâm là gì?

 

  Máy bơm nước ly tâm là loại máy thủy lực cánh dẫn, nhờ cánh quạt cơ năng của máy chuyển sang năng lượng thủy động của dòng ra.

 

  Máy bơm nước ly tâm hoạt động như thế nào?

 

  Khi máy bơm nước ly tâm làm việc, bánh công tác quay, các phần tử chất lỏng ở cánh máy bơm dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài, chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống xả với áp suất cao hơn, đó là quá trình đẩy của bơm.

 

  Đồng thời, ở lối vào cánh máy bơm, do nước bị đẩy ra ngoài, nên tại đây sẽ tạo nên vùng có chân không và dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của bơm, chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút, đó là quá trình hút của bơm. Quá trình hút và đẩy của bơm là quá trình liên tục, tạo nên dòng chảy liên tục qua bơm.

 

  Bộ phận dẫn hướng ra để dẫn nước từ cánh máy bơm ra ống đẩy được điều hòa, ổn định và còn có tác dụng biến một phần động năng của dòng chảy thành áp năng cần thiết.

 

   Khi nào cần sử dụng máy bơm nước ly tâm?

 

  Máy bơm nước ly tâm có cánh máy bơm khá nhỏ, lực ly tâm cũng không có công năng lớn nên máy bơm nước ly tâm chỉ dùng được trong những trường hợp sau:

 

- Bơm nước ở những giếng trên cạn có độ sâu không quá 9m.

 

- Bơm nước ở bể chứa nước lên cao.

 

- Bơm nước ở ao, hồ, sông...để tưới cây trong nông nghiệp.

 

Vậy Báo giá máy bơm nước giếng khoan gia đình bao nhiêu?

  Máy bơm nước ly tâm có nhiều dòng, nhiều loại, được nhiều nhà sản xuất như Pentax, Ebara, DAB, Wilo, NTP, APP… nên giá của từng loại máy bơm là khác nhau. Bạn có nhu cầu mua máy bơm nước ly tâm các hãng kể trên và tham khảo giá từng sản phẩm hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để được tư vấn và báo giá cụ thể. Ngoài ra, khi mua hàng bạn sẽ được chiết khấu cũng như hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí. 

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại:

  Email:

  Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)