Các loại máy bơm nước thải thả chìm được chia thành mấy nhóm?

GIÁ MÁY BƠM NƯỚC THẢ CHÌM


  Đời sống ngày càng hiện đại, tầng lớp ngày một phát triển, kéo theo hệ quả thế tất của nó là lượng rác thải, nước thải xả ra môi trường càng ngày càng nhiều khiến cho môi trường bị ô nhiễm trầm trọng. Nếu không có biện pháp xử lý, nó sẽ trở thành nguồn gây hại cho đời sống con người. Việc lắp đặt hệ thống thoát nước thải một cách khoa học và thân thiện là ưu tiên hàng đầu để giải quyết vấn đề trên. Ở Việt Nam hiện thời, dùng máy bơm nước thả chìm là chọn lọc của nhiều cá nhân chủ nghĩa cũng như tổ chức. Chính nên chi, trên thị trường hiện thời có rất nhiều loại máy bơm chìm nước thải, đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như chức năng đến từ các thương hiệu nức tiếng.

 

  Máy bơm nước thả chìm khi hoạt động được đặt chìm hẳn trong trước có tác dụng hút nước và thải nước từ nơi này ra nơi khác. Tùy theo công dụng của từng loại máy bơm nước thả chìm người ta chia ra thành những loại cụ thể sau:

 

  • Máy bơm chìm hút nước thải: hút nước thải tốt, công suất lớn, cột áp cao giúp xử lý nước thải trong các nhà máy, công trình… (Pentax, Ebara, Zenit, NTP, APP, HCP, Tsurumi, Mastra…)
  • Máy bơm chìm hút bùn: hút chất lỏng đặc ở hố móng, bùn đặc có kích tấc nhỏ (NTP, APP, Tsurumi...).
  • Máy bơm chìm thoát nước: thoát nước ở cống rãnh, nơi ngập lúng, ao hồ (Zenit)
  • Máy bơm nước chính hãng giá rẻ dân dụng: không cần dùng điện, dùng ac quy (12-24V) thay nước hồ cá, hút nước trong nhà, trong tầng hầm…(APP)


 

  Những dòng máy bơm nước thả chìm kể trên có giá chênh lệch tùy theo hãng đó là của Italy hay Đài Loan, Nhật Bản hay Trung Quốc. Giá máy bơm nước thả chìm của Italy (Pentax, Ebara, Zenit), Nhật Bản (Tsurumi) cao hơn máy bơm thả chìm Đài Loan (APP, NTP, HCP) và máy bơm Trung Quốc (Mastra) nhưng chất lượng thì không gì phải tranh luận. Một khi đã sở hữu vững chắc bạn sẽ hài long.

 

  Bạn có thể tìm mua máy bơm nước thả chìm các loại trên tại Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành - nơi chuyên cung cấp giá máy bơm nước thả chìm các loại máy bơm chính hãng, máy phát điện, công cụ cầm tay… Khi mua hàng, bạn sẽ được tham mưu và phục vụ tận tâm, tham vấn tương trợ tìm sản phẩm máy bơm nước  ăn nhập, nhận ưu đãi hấp dẫn, giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM.

  Mọi chi tiết và thông báo báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại:

  Email:

  Xin chân tình cảm ơn và trân trọng kính chào.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)