Một số lưu ý về Báo giá máy bơm nước nhà cao tầng

GIÁ MÁY BƠM NƯỚC RỬA XE MÁY

  Máy bơm nước rửa xe là loại máy bơm nước có vòi phun nước mạnh, lưu lượng phun nước lớn, áp lực nước cao nên dễ dàng rửa sạch xe. Bạn có thể mua loại máy bơm này để xài trong gia đình hay mở tiệm xe đều được. Và giá máy bơm nước rửa xe là bao nhiêu? Chắc chắn đây là điều bạn quan tâm nhất .

  Máy bơm nước rửa xe máy (máy phun áp lực) hoạt động như thế nào?
  Piston hút nước vào và đẩy nước ra với tốc độ và áp lực cao liên tục nên để đảm bảo độ bền của máy, bạn cần tuân thủ một số quy ước của nhà sản xuất như sau:

  • Nước đầu vào cấp cho máy phải thật sạch, không có cặn bẩn, không có hóa chất ăn mòn.
  • Nguồn cấp nước nên ổn định, áp lực ít nhất là 2Bar và lưu lượng ít nhất 20l/phút.
  • Không để máy làm việc quá lâu: máy làm việc với điều kiện khắc nghiệt ở nhiệt độ và áp suất cao nên dễ bị quá tải nếu làm việc lâu, nên để máy nghỉ sau vài phút sử dụng rồi lại làm tiếp.

  Các tính năng máy bơm nước chính hãng rửa xe máy và tùy chọn?

  Khi mua một máy phun áp lực, hãy xem xét các tùy chọn và tính năng sau đây:

  • Khi nói đến máy rửa xe chạy bằng điện , hãy tìm một máy phun áp lực có một ngắt chạm đất được thiết kế vào dây.
  • Kiểm tra tốc độ dòng chảy của nguồn nước. Nước đô thị thường hoạt động tốt, nhưng nước giếng có thể gây ra vấn đề.
  • Kiểm tra chổi, vòi phun và tham khảo cách làm sạch phù hợp với công việc, bề mặt cần làm sạch.
  • Xem xét các phụ kiện đi kèm của máy phun áp lực và có thể mua thêm nếu cần. Có rất nhiều phụ kiện đính kèm được thiết kế cho các công việc cụ thể: bàn chải xoay, vòi phun, patio…
  • Hãy tìm nhanh những phụ kiện đi kèm giúp ích cho công việc rửa xe. Điều này sẽ cho phép bạn làm sạch xe một cách dễ dàng và nhanh hơn. .
  • Hãy cân nhắc và nên chọn phụ kiện đi kèm đa phương thức hoặc một máy phun áp lực đa năng (như 3-trong-1).  Tham khảo những phụ kiện đính kèm và tính năng máy được thiết kế để xử lý một loạt các công việc làm sạch. Chất tẩy rửa bề mặt được sử dụng để công việc làm sạch bề mặt lớn được thực hiện nhanh hơn 10 lần so với một ứng dụng phun tiêu chuẩn.
  • Nếu nhu cầu làm sạch của bạn cao hơn, hãy xem xét và chọn mua một máy phun áp lực bao gồm điện tử phun nhiên liệu (EFI). Tính năng này sẽ giúp cho công việc làm sạch nhanh hơn 50% so với máy thông thường, và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

 

  Sử dụng máy bơm nước rửa xe an toàn:

  Trước khi bắt đầu bất kỳ một công việc rửa xe nào, luôn luôn nhớ đọc hướng dẫn kèm theo. Khi thực hiện rửa xe ngoài trời, bạn nên mang kính bảo hộ, găng tay làm việc, bảo vệ tai. Bề mặt làm sạch có thể trở nên trơn khi ướt, vì vậy hãy mang giày có đế chống trượt. Bạn cũng có thể cần mặc quần áo không thấm nước hoặc áo mưa để giữ cho quần áo của bạn khô.

 

Báo giá máy bơm nước nhà cao tầng?

  Cũng như nhiều loại máy bơm nước khác, máy bơm nước rửa xe có nhiều loại và nhiều giá cả khác nhau nên người tiêu dùng tùy ý lựa chọn kiểu dáng mình yêu thích. Giá máy bơm nước rửa xe mắc hay rẻ là tùy loai. Trên thị trường có các hãng như Walrus, THT, Dragon, Guan Chang… là những thương hiệu được nhiều người sử dụng vì có giá tốt, dễ sử dụng lại phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua máy bơm nước rửa xe, hãy chọn các loại kể trên.

 

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại:

  Email:

  Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)