Những thông tin trái chiều về giá máy bơm nước dân dụng

GIÁ MÁY BƠM NƯỚC TECO ĐÀI LOAN

  Các mặt hàng máy bơm nước Đài Loan ngày càng được quan tâm và sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp. Không giống như các loại máy bơm đến từ Italy dù chất lượng vượt trội nhưng giá lại quá mắc khiến nhiều người không có điều kiện để sử dụng, máy bơm nước Đài Loan có chất lượng không thua kém mà giá lại rẻ hơn nhiều giúp mọi người dễ dàng tiếp cận sản phẩm có chất lượng cao với giá vừa phải.

  Máy bơm nước Teco Đài loan cũng không phải ngoại lệ, đây là dòng máy bơm cao cấp của hãng Teco kết hợp hãng máy bơm quốc gia Đài Loan NTP với những tính năng, hiệu suất cao, độ bền lâu chắc chắn không làm bạn thất vọng. Máy bơm Teco bao gồm các loại máy bơm ly tâm Teco, máy bơm ly tâm dạng xoáy đầu gang Teco, máy bơm ly tâm dạng xoáy đầu inox Teco.

  Các loại máy bơm Teco có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Máy bơm Teco dạng xoáy đầu gang: chạy liên tục 24h, tự động ngắt khi nhiệt độ cao từ 80- 1000C, thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển, có khả năng cung cấp lượng nước lớn, kết hợp động cơ Teco giúp máy không gây tiếng ồn, an toàn khi sử dụng.

 

  • Máy bơm nước Teco dạng xoáy đầu inox: đầu máy inox giúp làm giảm nhiệt độ khi máy hoạt động, lốc máy và cánh bơm cũng bằng inox giúp máy chạy êm hơn, chống rỉ sét và chống tiếng ồn, có khả năng chạy liên tục 24h, máy sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ cao từ 80- 1000C, thiết kế nhỏ gọn và dễ di chuyển bất cứ nơi đâu bạn muốn, kết hợp động cơ Teco giúp máy bơm vận hành êm, động cơ máy không gây tiếng ồn, an toàn khi sử dụng.

 

  Ứng dụng máy bơm Teco trong công nghiệp:

  • Dùng trong công tác phòng cháy chữa cháy.
  • Cung cấp nước cho khu dân cư.
  • Cấp nước cho tòa nhà cao tầng.
  • Tưới tiêu nông nghiệp.

  Máy bơm nước Teco có nhiều mẫu mã với giá cả khác nhau và giá máy bơm nước teco đài loan nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.

  Bạn muốn mua máy bơm nước Teco Đài Loan và tham khảo giá hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để được tư vấn và báo giá sản phẩm bạn mong muốn. Ngoài ra, khi mua hàng bạn sẽ được chiết khấu cũng như hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí. 

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại:

  Email:

  Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

 

   

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)