báo giá máy bơm nước pentax với mọi công suất lớn nhỏ

GIÁ MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI
  Hồ bơi là nơi mọi người hay đi thư giãn vào dịp cuối tuần nên nước hồ bơi phải được thay liên tục để bảo đảm vệ sinh hay ở nhà bạn có hồ bơi cũng cần thay nước sạch. Chính bởi thế cần một thiết bị để lọc nước và thay nước hồ bơi chóng vánh.

Và máy bơm nước sử dụng cho hồ bơi chính là thiết bị giúp thay nước và lọc nước của hồ bơi giúp nó sạch sẽ và không bị bám bẩn gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người đi bơi. Vậy máy bơm nước hồ bơi có chức năng gì? Cách chọn máy bơm nước hồ bơi thích hợp? Giá máy bơm nước hồ bơi? Có những loại máy bơm nước hồ bơi nào?

  Máy bơm nước hồ bơi đóng một vai trò quan yếu trong việc giữ cho hồ bơi của bạn có lượng nước tốt. Nó đóng vai trò là để bơm nước trong một chu kỳ liên tục, từ hồ bơi thông qua hệ thống xử lý lọc và hóa học (nếu được cài đặt) và nước được trở lại hồ bơi một lần nữa duyệt y đường ống  dẫn về  hồ bơi.

 Việc chọn kích tấc máy bơm hồ bơi sao cho ăn nhập với diện tích hồ bơi rất quan trọng, điều này giúp máy bơm vận hành tốt hơn, tùng tiệm năng lượng hơn giúp tăng độ bền cho máy bơm.

Hồ bơi càng lớn thì chọn máy bơm với công suất lớn, hồ bơi nhỏ chọn công suất nhỏ để hà tằn hà tiện phí hơn.

  Thiết kế hệ thống đường ống dẫn nước cũng là cách hiệu quả (thí dụ dùng 50mm thay vì 40mm ống nhựa PVC, dùng càng ít khuỷu tay càng tốt, và chiều dài của đường ống từ hồ bơi để thiết bị lọc càng ngắn càng tốt), cũng làm giảm kích thước của máy bơm bạn yêu cầu.

 

 Giá máy bơm nước hồ bơi nghiêng ngả tùy theo hãng sinh sản ra nó như máy bơm hồ bơi DAB (Italy), Wilo (Đức), APP (Đài Loan), THT, Lepono (Trung Quốc)… Tùy theo nhu cầu dùng mà bạn chọn loại máy bơm nước hồ bơi ăn nhập. Máy bơm nước hồ bơi có các đặc điểm chung sau:

 

  • Thiết kế đẹp, dễ sử dụng.
  • Vật liệu chế tác có khả năng chống ăn mòn cao.
  • Cấp bảo vệ IP 55 chống thấm nước.
  • Lọc nước và thay nước hồ bơi dễ dàng.
  • Máy vận hành êm, ít tiếng ồn.
  • Tiêu thụ ít điện năng nên tằn tiện điện được.


 

  Để tránh mua nhầm hàng giả và sản phẩm máy bơm nước hồ bơi có giá cao hơn giá trị thực tế hãy chọn mua ở công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để được mua máy bơm nước hồ bơi chính hãng với giá tốt nhất.

 

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá vui lòng can dự:

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại:

  Email:

  Xin thực tâm cảm ơn và trân trọng kính chào.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý