máy bơm nước đẩy cao panasonic gp-129jxk chuyên dụng

GIÁ MÁY BƠM NƯỚC ĐẨY CAO

  Trong các loại máy bơm nước thì máy bơm nước đẩy cao là loại máy bơm được dùng nhiều nhất từ trong gia đình ra tới công nghiệp với những chức năng căn bản, dễ dùng, hiệu suất tốt. Vậy máy bơm nước đẩy cao là gì? Cách chọn máy bơm nước đẩy cao phù hợp? Các hãng sinh sản máy bơm nước đẩy cao? Giá máy bơm nước đẩy cao như thế nào?

  Máy bơm nước đẩy cao là gì?

  Máy bơm nước đẩy cao là máy bơm có chức năng đẩy nước lên cao trên các tầng cao nhất hay các bể nước ở nơi cao nhất trong nhà của bạn. Máy bơm đẩy cao hoạt động theo nguyên tắc lực ly tâm, nước sẽ được dẫn vào tâm bơm rồi lựa ly tâm giúp đẩy nước lên cao.

  Cách chọn máy bơm nước đẩy cao ăn nhập?

  Thông thường khi chọn lọc máy bơm nước đẩy cao người ta thường xem xét các nhân tố chính:

  • Công suất: thường người ta chọn công suất 125W cho nhà 1-2 tầng, 200W cho nhà 2-3 tầng, 350W cho nhà 3-4 tầng. Tuy nhiên nếu bạn muốn nước đẩy lên nhanh nhất bạn có thể chọn công suất cao hơn.
  • Lưu lượng: lượng nước chảy trong 1 đơn vị thời gian. Nếu nhà bạn thấp chỉ cần lưu lượng 30l/p là đủ, nhà bạn cao cần lưu lượng 45l/p.
  • Cột áp: độ cao nước đẩy từ dưới đất lên tính luôn vị trí đặt máy bơm. Nhà bạn từ 1-2 tầng chỉ cần cần độ cao tối đa 30m, nhà 2-4 tầng cần độ cao tối đa 45m.

  Khi xác định được các nguyên tố này bạn sẽ dễ dàng chọn loại máy bơm nước đẩy cao ăn nhập nhu cầu dùng của mình. Nếu nhà bạn không có lầu, bồn nước đặt trong phòng tắm thì bạn có thể dùng máy bơm tăng áp để đẩy nước lên bồn nhằm tiện tặn phí.

  Các hãng sinh sản máy bơm nước đẩy cao?

  Máy bơm nước đẩy cao là sản phẩm được dùng phổ quát nên hầu như hãng nào cũng có sản xuất loại máy bơm này dùng cho cả dân dụng và công nghiệp như Panasonic, Pentax, Ebara, NTP, APP, Giếng Nhật, Hanjin, Wilo, Lucky Pro, Pedrollo, Nagaki, Lepono… với chất lượng khác nhau cho bạn chọn lọc thích hợp với nhu cầu của mình.

  Giá máy bơm nước tưới cây đẩy cao?

  Cũng như khi mua bất kỳ sản phẩm nào, giá sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Khi mua máy bơm nước đẩy cao cũng thế, giá cả luôn là vấn đề được quan tâm:

  • Nếu bạn chỉ cơ bản muốn mua máy bơm đẩy cao dùng cho gia đình hãy chọn các dòng máy bơm đẩy cao của Panasonic, Hanjin, Nagaki. Đây là những dòng máy bơm đẩy cao có giá tốt mà chất lượng cũng tương đối ổn định.
  • Nếu bạn muốn mua máy bơm đẩy cao dùng được trong công nghiệp hãy mua máy bơm của Pentax, Ebara, NTP, APP, Pedrollo, Wilo… Đây là những dòng máy bơm có chất lượng tốt nhưng giá không rẻ nhưng lại có công suất cao thuận tiện xài trong các ngành công nghiệp.

  Bạn có nhu cầu mua máy bơm nước đẩy cao các hãng kể trên và tham khảo giá từng sản phẩm hãy liên quan ngay với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để được tham mưu và báo giá cụ thể. ngoại giả, khi mua hàng bạn sẽ được chiết khấu cũng như tương trợ giao hàng tận nơi miễn phí.

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá sản phẩm vui lòng can dự:

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại:

  Email:

  Xin tình thật cảm ơn và trân trọng kính chào.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý