Nhiệm vụ máy thổi khí đặt cạn cho xử lý nước thải

Trước đây mọi người chỉ biết đến máy thổi khí dạng con sò chứ chưa bao giờ nghe chiếc máy bơm không khí. Thực ra thì Máy bơm không khí và máy thổi khí đều là một, Máy bơm không khí có tên gọi chính trên thị trường đó là thổi khí con sò, Vì sao mà máy thổi khí có hình trạng con sò là bởi máy thổi khí con sò có công dụng chính là hút không khí từ phía đầu hút và thổi không khí từ họng xả, nhiệm vụ chính là hút và thổi khí bởi vậy nó được gọi là máy bơm không khí.

Khi nói đến máy bơm không khí thì mọi người sẽ biết đến đây là loại máy thổi khí được đặt trên cạn và có nhiệm vụ thổi khí tại các hệ thống trên cạn, tuy công dụng chính là vật nhưng nó cũng có khả năng đặt tại các hệ thống dưới nước. Đối với máy thổi không khí dạng con sò thường được làm việc thổi khí trên cạn và dưới nước, còn đối với những loại máy thổi khí khác sẽ chỉ có thể ứng dụng tại các hệ thống trên bờ mà không thể vận dụng tại các hệ thống dưới nước.

Để đi tìm hiểu một số loại máy bơm ly tâm trục ngang loại nào tốt nên được lắp đặt tại hệ thống của mình thì mọi người cần so sánh các loại máy thổi khí với nhau để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. So với những loại máy bơm khí thường nhật khác thì máy bơm không khí dạng con sò được thiết kế tương đối nhỏ, gọn, nhẹ, dễ dàng chuyển di đi lại cũng như lắp đặt ở mọi nơi.

Máy bơm không khí con sò được thiết kế với cánh hở giúp máy có lượng gió thổi được mạnh hơn và ngăn ngừa bụi bám trong cánh quạt giúp máy hoạt động trong một thời kì dài mà không bị nóng máy ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy. ngoại giả cốt và cánh quạt được thiết kế gắn trực tiếp với motor giúp máy hoạt động không bị rung lắc và giúp lượng gió tạo ra được ổn định hơn.

Máy bơm không khí có những công việc như: chuyển tải khí nén, thu hồi khí ga trong các hầm Biogas, thổi khí để nuôi vi sinh, thông gió đường hầm, cung cấp khí Oxy trong nuôi trồng thủy hải sản…Ngoài ra máy bơm chìm nước thải  có thể khuấy trộn để điều hòa các hệ thống máy bơm xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải giúp ngăn ngừa phân hủy khí. Máy bơm không khí được ứng dụng để lắp đặt tại các hệ thống lọc khí và cấp khí ở các khu vực hầm mỏ hoặc đường hầm, sử dụng trong các công ty sản xuất xi măng, các công ty chế biến gỗ, khu chế biến thủy hải sản, hệ thống xông hơi công nghiệp, các hệ thống xử lý nước thải, công nghiệp in, hệ thống xông hơi khách sạn...

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 08 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý