Đơn giá máy bơm nước trục đứng công nghiệp và dân dụng

ĐƠN GIÁ MÁY BƠM NƯỚC

  Máy bơm nước là vật hầu như nhà nào cũng có nhằm tăng lượng nước sử dụng cho gia đình bạn, cho khu dân cư bạn ở, cho công trình bạn sử dụng, hay tưới tiêu cây trồng, xử lý nước thải ở nhà máy, hố móng… Nhưng làm sao để chọn lọc loại máy bơm nước phù hợp với đơn giá tốt nhất? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để có lựa chọn chính xác bạn có thể tham khảo cách chọn đơn giá máy bơm nước theo bài viết dưới đây.

  Máy bơm nước bao gồm cả máy bơm nước dân dụng và máy bơm công nghiệp với hàng loạt dòng máy như máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm chìm hút bùn, máy bơm giếng khoan, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, máy bơm dầu nhớt…Mỗi loại có những tính năng và công dụng riêng hiệp từng ngành, từng mục đích sử dụng.

  • Máy bơm nước đẩy cao: có tính năng cơ bản của máy bơm nước là đưa nước từ dưới đất lên cao giúp bạn cung cấp nước đều cho cả nhà sử dụng.
  • Máy bơm tăng áp: khi sử dụng sẽ giúp tăng sức ép nước trong đường ống nhằm hỗ trợ cho máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh, máy rửa chén…
  • Máy bơm chìm hút nước thải: đặt chìm trong nước để xử lý nước thải, nước ngập, nước ngầm.
  • Máy bơm chìm hút bùn: đặt chìm trong nước, xử lý bùn, chất thải, rác thải có kích tấc nhỏ.
  • Máy bơm giếng khoan: đặt trên cạn, khoan giếng dưới 10m, hoạt động êm ái, hút nước mạnh, hiệp dùng ở vùng sâu, vùng xa để tưới tiêu cây trồng.
  • Máy bơm chìm giếng khoan: đặt chìm trong nước theo phương thẳng đứng, khẩn hoang giếng ở độ sâu lên đến hàng trăm mét.
  • Máy bơm định lượng: dùng để chiết rót chất lỏng dùng trong thử nghiệm, thực phẩm.
  • Máy bơm hóa chất: bơm hóa chất dùng trong công nghiệp thực phẩm.
  • Máy bơm dầu nhớt: chiết rót dầu nhớt từ nơi này tới nơi khác để dễ sử dụng.

Các loại máy bơm kể trên là những loại thông dụng nhất, được ứng dụng vào sản xuất như máy bơm nước tưới cây và được sản xuất bởi nhiều hãng như Pentax, Ebara, Zenit, DAB, Saer, Wilo, NTP, APP, Shimge, CNP, Mastra… Khi cần mua máy bơm bạn hãy chọn sản phẩm của những hãng này sẽ không làm bạn thất vọng. Đồng thời đơn giá của những sản phẩm này cũng tùy theo loại máy bơm bạn chọn. Nếu bạn chọn máy bơm Italy hay Đức đơn giá sẽ cao hơn như bù lại bạn sẽ sử dụng loại máy bơm có tính năng vượt trội, về lâu dài sẽ giúp bạn tần tiện được nhiều hoài như tiền điện, tiền sang sửa, tiền bảo hành…

  Bạn có nhu cầu mua máy bơm nước các hãng kể trên và muốn biết đơn giá từng sản phẩm hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để được tham mưu và báo giá cụ thể. Ngoài ra, khi mua hàng bạn sẽ được chiết khấu cũng như tương trợ giao hàng tận nơi miễn phí.

  Mọi chi tiết và thông tin đơn giá máy bơm nước vui lòng hệ trọng:

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại:

  Email:

  Xin thật tình cảm ơn và trân trọng kính chào.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý