Ứng dụng bơm chìm nước thải vào sản xuất công nghiệp

GIÁ MÁY BƠM NƯỚC THẢI

  Như chúng ta đã biết, trong cuộc sống sinh hoạt và sản xuất kinh doanh thường nhật luôn sản sinh ra nhiều chất thải , nước thải bẩn gây ảnh hưởng môi trường nghiêm trọng đồng thời dẫn đến làm ô nhiễm nguồn nước sạch nếu không được xử lý đúng cách và kịp thời.

Đó là lý do vì sao máy bơm nước thải thả chìm ra đời để kết thúc tình trạng nước thải bẩn được xả ra không đúng chỗ gây ô nhiễm và đe dọa cuộc sống của con người. Vậy máy bơm chìm nước thải là gì? Có những chức năng gì quan trọng? Cách chọn loại máy bơm nước thải phủ hợp? Giá máy bơm nước thải như thế nào?

Máy bơm nước thải được thiết kế đặt chìm trong nước khi hoạt động nên có độ kín nước rất cao giúp motor không bị vô nước khi sử dụng. Do được đặt trong nước khi hoạt động nên dễ bị ăn mòn và việc phát hiện máy bị hỏng để sửa chữa kịp thời là rất khó. Nếu loại bỏ những nhược điểm trên thì máy bơm nước thải có khá nhiều ưu điểm vượt trội có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau tùy thuộc vào chủng loại của máy bơm và mục đích công việc. Những ưu điểm đó là:

  • Độ hút nước mạnh giúp may khuay chim hút nước thải nhanh chóng
  • Do hoạt động trong nước nên máy bơm nước thải có độ bền rất cao.
  • Lớp cách điện F rất an toàn cho người sử dụng
  • Bảo vệ IP68 giúp máy bơm tự ngắt khi lên quá nóng.
  • An toàn, điện năng tiêu thụ ít giúp bạn tần tiện tổn phí tiền điện hàng tháng.

Máy bơm nước thải được vận dụng trong các hệ thống xử lý nước thải, công nghiệp hóa chất, chống ngập lụt trong các hộ gia đình khi mùa mưa đến, để tưới sân cỏ nhân tạo, bơm nước biển…  Trên thị trường có nhiều hãng sinh sản máy bơm nước thải như Pentax, Ebara, Zenit, Tsurumi, NTP, APP, Shimge, HCP, Mastra với nhiều dòng máy bơm nước thải với các mức giá tùy thuộc vào loại máy bơm nước thải bạn chọn.

Khi cần bạn hãy gọi đến Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để biết được thong tin chi tiết và báo giá cụ thể từng dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang ntp. Và lúc mua hàng, bạn sẽ được tham mưu và phục vụ tận tình, tư vấn tương trợ tìm sản phẩm máy bơm nước nước thải hạp, nhận ưu đãi quyến rũ, giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM.

Mọi chi tiết và thông báo báo giá sản phẩm vui lòng hệ trọng:

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 08 3752 5205

Email: truonglinh0403@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý