Bơm định lượng hóa chất tp hcm được dùng trong lãnh vực gì

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG

Khi cần chiết rót dung dịch một cách chính xác cao, ít sai số người ta sẽ dùng máy bơm định lượng. Vậy bơm định lượng piston là gì? Hoạt động như thế nào? Được sử dụng trong những lĩnh vực nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Bơm định lượng là loại bơm được sử dụng để định lượng các loại hóa chất ăn mòn độc hại, chất lỏng dễ bắt lửa trog điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Bơm định lượng được vận dụng  nhiều trong sản xuất công nghiệp như bơm hóa chất, dầu, xăng, khí gas và cả thực phẩm và dược phẩm.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước bơm định lượng là dùng motor điện xoay chiều để xác định tốc độ ổn định chuyên chở của chất lỏng. Người ta dùng bơm định lượng để bơm những chất có thể tích tương đối thấp, tuy nhiên có thể điều chỉnh được lưu lượng sao cho thích hợp với tần suất độ dài của hành trình bơm. Có thể tăng lưu lượng bằng cách thay thế bằng đầu bơm khác.

Khi tuyển lựa mua máy bơm nước cần lưu ý các yếu tố lưu lượng, độ cao mực chất lỏng, điện áp cần sử dụng, nguyên liệu cấu tạo của bơm cho loại hóa chất cần bơm, loại hóa chất cần bơm, cách vận hành máy bơm để chọn lọc cho đúng tránh tình trạng mua về không sử dụng được. Và khi chọn lựa đầu bơm cũng cần lưu ý dung dịch bơm ăn mòn hay không ăn mòn, độ nhớt dung dịch, dung dịch có cặn hay không cặn.

Tùy theo công dụng và mục đích dùng, người ta phân ra nhiều loại máy bơm định lượng như bơm định lượng kiểu màng, bơm dịnh lượng kiều pittong, bơm định lượng thủy lực, bơm định lượng điện từ. Các thương hiệu máy bơm định lượng nức danh như Blue White, Injecta, Hanna, OBL, Etaron…

Máy bơm định lượng và máy thổi khí được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, máy bơm định lượng được phân phối bởi các cửa hàng nhỏ lẻ và các công ty thương nghiệp. Người tiêu dùng có thể mua máy bơm định lượng tại các địa chỉ tin tưởng.# hoặc đặt mua trực tiếp qua mạng internet để được tham vấn, giao hàng tận nơi. Công ty TNHH Thuận HIệp Thành-chuyên cung cấp các loại máy bơm chính hãng trong đó có máy bơm dầu Piusi là một địa chỉ lý tưởng bạn có thể tham khảo. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết dạ vì ích của khách hàng.

Hãy can dự ngay với các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi trên các website của công ty để được tham vấn và phục vụ tốt nhất. nhân viên tham mưu của công ty sẽ liên lạc lại hoặc gửi mail cho quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 08 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)