Ích lợi của bơm tăng áp

lợi. CỦA MÁY BƠM TĂNG ÁP

  Khi nghe nói đến máy bơm tăng áp, bạn sẽ hiểu được tính năng và công dụng của nó chứ? Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc bơm tăng áp dùng để làm gì? Tác dụng và ích lợi ra sao? Khi nào thì cần sử dụng bơm tăng áp? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.

  Nói một cách dễ hiểu máy bơm tăng áp là loại máy bơm giúp tăng sức ép nước  trong đường ống khi áp suất giảm (giúp nước chảy mạnh hơn) ở những nơi có sức ép nước yếu trong các thiết bị máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh… Các loại máy bơm tăng áp có thể cung cấp nước trong cùng thời gian tại nhiều địa điểm. Một số loại máy bơm tăng áp còn được dùng để đẩy nước lên cao nên khi dùng máy bơm tăng áp là bạn sẽ tần tiện được uổng để mua thêm một máy bơm khác để đẩy nước lên các bể trên cao.

  Máy bơm nước tăng áp được dùng rất rộng rãi nên càng ngày càng có nhiều hãng sản xuất trên thị trường điển hình phải kể đến máy bơm tăng áp của hãng Panasonic, NTP, APP, Pentax, Wilo, DAB…  Trong số đó, máy bơm tăng áp được dùng phổ thông nhất là máy bơm Panasonic. Lý do nó được sử dụng nhiều là do chất lượng luôn được bảo đảm và giá thành rẻ, độ bền cao, thời gian bảo hành lâu.

  Khi mua máy bơm tăng áp bạn cần để ý đến những tham số như lưu lưu lượng, độ cao hút, công suất để dễ dàng chọn một loại máy bơm tăng áp chấp nhận. Thường thì nhà 1-2 tầng sẽ dùng máy bơm công suất 125W, nhà 2-3 tần sẽ dùng máy bơm 200W, nhà 3-4 tầng sẽ dùng máy bơm 350W (số liệu ăn nhập máy bơm Panasonic).

  Nếu bạn không nắm rõ những tham số này, bạn có thể nhờ tư vấn trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng hoặc nhờ tham mưu qua điện thoại với những công ty, đại lý mà bạn tin tường. Hoặc nếu bạn chưa biết mua sản phầm bơm tang áp ở đâu, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một địa chỉ tin cẩn được nhiều khách hàng tin cậy. Đó chính là Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành- nơi chuyên phân phối các loại máy bơm nước chính hãng với nhiều kinh nghiệm và dịch vụ tham mưu cũng như tương trợ kỹ thuật luôn được hoàn thiện.

  Rất mong được sự tin tưởng và cộng tác của bạn.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)