Điều kiện sử dụng Bơm định lượng hóa chất OBL

OBL là nhà sản xuất bơm định lượng hàng đầu của châu Ý có trụ sở tại khu công nghiệp ở Milan được thành lập vào năm 1975 với hơn 35 năm kinh nghiệp về máy bơm định lượng sản phẩm được sinh sản ra. OBL luôn phát triển công nghệ tiền tiến nhất với việc phát triển công nghệ và chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh đã đưa thương hiệu của họ trở thành công ty sản xuất bơm định lượng hàng đầu tại Ý và trên thế giới. máy bơm định lượng hanna là sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến sự đổi mới và hoàn thiện của sản phẩm , bơm định lượng OBL được dùng trong các lĩnh vực:

- Hóa chất và hóa dầu

- sản xuất dầu diesel sinh học

- sản xuất nhựa'- Công nghiệp thực phẩm

- Các nhà máy xử lí nước thải

- Rượu, bia, các loại nước đái khát

- Công nghiệp khai khoáng

Có thể để tạo ra một sản phẩm có thể đáp ứng được rộng rãi là cả một quá trình nghiên cứu và sinh sản báo giá máy thổi khí heywel của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao, cho nên mà máy bơm định lượng hanna là dòng sản phẩm chất lượng uy tín được mọi người tin dùng không chỉ tại Ý mà còn nhiều nước trên thê giới.

Điều kiện khi cần dùng đến máy bơm định lượng hanna là: lưu lượng cần dùng quá nhỏ và cần độ chuẩn xác cao, những chất ăn mòn, có tính axit mạnh.... Một vài lưu ý khi chọn mua và dùng bơm định lượng OBL: xác định được nhu cầu dùng bơm, tìm hiểu rõ các tham số kĩ thuật của máy bơm như công suất, điện áp, lưu lượng, sức ép, cổng kết nối của bơm, lưu lượng bơm càng lớn thì áp suất bơm càng nhỏ và trái lại, địa diểm lắp đặt phải hạp, cần bưng bít hoặc bảo vệ bơm cẩn thận, ngoại giả trong quá trình dùng nên bảo dưỡng định kì, nếu còn điều chưa rõ bạn nên hỏi thêm về kĩ thuật hoặc viên chức tư vấn để không phải chọn nhầm máy bơm.

Nếu vẫn chưa chọn được loại bơm định lượng và máy bơm chìm nước thải cần dùng là OBL là sự tuyển lựa tốt nhất. Điều bạn cần làm khi muốn mua máy bơm định lượng là hãy tìm đến các đại lý hoặc nhà phân phối để được cung cấp những sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng. giờ trên thị trường có rất nhiều hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng, chúng được làm tinh xảo đến mức những ai chưa thông hiểu về bơm sẽ không thể nhận ra. Để không phải mất nhiều tiền mà mua phải sản phẩm kém chất lượng hãy tìm đến những địa điểm uy tín và đáng tin tức.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 08 3752 5205

Email: truonglinh0403@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)