Lĩnh vực dùng bơm định lượng hóa chất blue white

Máy bơm định lượng Cheonsei có vẻ còn là cái tên xa lạ đối với mọi người, chỉ có những ngành như công nghiệp hóa chất, thực phẩm hay y tế thường dùng mới biết đến vai trò của loại Bơm này. Được xem như thiết bị có vai trò quan yếu đối với hóa chất, chất lỏng ăn mòn cao, thổi phồng định lượng là một loại phóng đại đáp ứng tối đa nhu cầu về định lượng chất lỏng với lưu lượng chính xác và thời gian xác định. thổi phồng đinhk lượng dùng để chiết rót chất ăn mòn khi lưu lượng rất nhỏ, những loại cường điệu định lượng này là thiết bị quan trọng không thể thiếu khi cần lưu chuyển chất lỏng mà những loại phóng đại khác không làm được.

khuôn khổ áp dùng của bơm định lượng hóa chất etatron là khi cần lưu chuyển những chất lỏng độc hại và có tính ăn mòn cao hoặc khi cần sử dụng với lưu lượng nhỏ cần độ chính xác cao, lưu lượng cần phóng đại có thể được điều chỉnh thủ công bằng tay với những loại phóng đại có nút vặn sẵn trên máy và đối với những loại tự động thì được cài sẵn trong máy.

Những ưu điểm của phóng đại định lượng mang lại:

- Giúp con người an toàn và không phải tiếp xúc nhiều với các chất ăn mòn trong quá trình làm việc

- Đòi hỏi độ chuẩn xác cao trong chiết rót dung dịch ăn mòn về lưu lượng và thời kì, đáp ứng tốt nhu cầu dùng, giúp người dùng linh hoạt trong điều chỉnh lưu lượng cần thổi phồng.

- Không có loại thổi phồng nào có thể sử dụng cho những chất lỏng có độ ăn mòn cao và cần phóng đại lưu lượng rất nhỏ như máy thổi phồng định lượng

- Thiết kế nhỏ gọn với động cơ kín là ưu điểm của Bơm, chất lỏng không bị rò rỉ trong quá trình thổi phồng, sử dụng linh hoạt trong mọi trường hợp dù khăng khăng hay di động.

Thị trường Bơm định lượng hiện giờ có 3 loại máy thổi khí Heywel phổ quát là  " máy thổi phồng định lượng dạng piston, Bơm định lượng kiểu màng và Bơm định lượng điện tử. Những loại thổi phồng hóa chất này thường được nhập cảng trực tiếp từ nước ngoài với chất lượng vượt trội, tuổi thọ của thổi phồng cao, mỗi sản phẩm khi được nhập về đều có đầy đủ chứng thực CO, CQ và bảo hành 1 năm.

Máy cường điệu định lượng là một thiết bị giúp ích cho những công việc liên can đến an toàn cho người làm việc trong môi trường hóa chất độc hại như trong dệt may, công nghiệp hóa chất, các ngành y tế hay dược phẩm… có khá nhiều ngành liên hệ đến hóa chất và cần sự có mặt của loại cường điệu định lượng hóa chất này. Hãy chọn và mua một loại cường điệu để đáp ứng tốt nhu cầu cho sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 08 3752 5205

Email: truonglinh0403@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)