Một vài thành phần chính trong máy thổi khí giá rẻ

Mua máy sục khí hiệp và tuyển lựa máy bơm không khí là hai trong số những cân nhắc quan yếu nhất tại một nhà máy xử lý nước thải. Tiêu thụ năng lượng sục khí tại các nhà máy xử lý nước thải thường tiêu tốn 60% trong quờ các thiết bị dùng điện. Máy thổi khí xử lý nước thải là một giải pháp tối ưu, có thể bù đắp một phần nhu cầu về năng lượng. Để bảo đảm có được kết quả tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng kích thước, loại hình và cách cài đặt bố trí máy thổi khí này.

Máy thổi không khí là một thiết bị cơ khí giống như cái quạt, tạo ra luồng không khí dùng để vận tải khí đốt hay không khí. Máy có kích tấc, dạng hình, công năng, hiệu suất khác nhau nhưng chúng có thể cung cấp các dịch vụ đáng tin trong mọi áp dụng của khách hàng.

Các thành phần chính trong bảng báo giá máy thổi khí xử lý nước thải gồm có: quạt thổi gió, động cơ, bộ phận truyền động, bộ lọc không khí, bộ giảm âm, hệ thống ống dẫn, bể chứa, van và phụ kiện, đồng hồ đo và công tắc, bộ điều khiển và phương tiện kiểm tra, bộ bàn luận nhiệt…

Trong khi mục đích của máy bơm nước là tạo luồng không khí bổ sung, mục đích của việc điều khiển máy thổi là để cung cấp dòng khí xác thực tại bất cứ lúc nào, do đó hiệu quả cung cấp khí và thông khí được nâng cao. Bên cạnh đó máy còn hạp với lưu lượng không khí cho các nhu cầu hiện có, các hệ thống điều khiển máy thối khí cũng được theo dõi và điều chỉnh ăn nhập hơn, chả hạn như chạy số nhỏ nhất của máy và chạy chúng trong phạm vi tốt nhất, hiệu quả nhất.

Cung cấp cho các mức độ oxy chính xác tại thời điểm bất kỳ đòi hỏi phải điều chỉnh lưu lượng tự động. Do đó hệ thống máy thổi xử lý nước thải có hiệu quả nhất, ổn định và thích ứng với điều kiện đổi thay. Các giải pháp khác nhau có thể giải quyết những biến động, bao gồm hút, điều chỉnh tốc độ ổ đĩa hoặc luân chuyển các máy thổi khác nhau. Mục tiêu tổng thể là cung cấp nhu cầu về khí oxy thích hợp với chi phí năng lượng, giá cả phải chăng.

Các chức năng căn bản của một máy thổi khí là để đáp ứng nhu cầu oxy và duy trì quá trình vận hành máy bơm nước giếng khoan với tổn phí thấp nhất có thể. Một số chức năng hiệu quả của máy thổi xử lý nước thải: tối ưu hóa máy thổi vì vậy hoạt động trong phạm vi hiệu quả nhất, không tiêu thụ nhiều năng lượng và điện năng, giảm thiểu hệ thống xả sức ép và đầu vào, tối đa hóa khoảng thời gian tuổi thọ và bảo trì…

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 08 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)