Những kiểu máy bơm quay tay sử dụng trong công nghiệp

Máy bơm dầu quay tay là gì?
 

Hình ảnh: máy bơm dầu quay tay APP HP-1000

Máy bơm dầu quay tay là gì? là loại bơm được chế tạo riêng để bơm các loại hóa chất axit, bazo, dầu mỡ…với nguyên liệu sinh sản là các chất chống ăn mòn có độ bền tốt. Bơm dầu quay tay hoạt động theo cơ chế tạo ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại hóa chất, dầu nhớt trong các bể chứa phê duyệt van xả 1 chiều đẩy chất lỏng ra ngoài.

 Dựa vào công dụng những loại máy bơm dầu quay tay kể trên ta có thể lựa chọn cho mình một loại máy bơm để dùng đúng đề nghị cần thiết. Máy bơm dầu quay tay bơm được nhiều loại hóa chất mà các bơm khác không bơm được lại gọn nhẹ, dễ dùng, giá thành lại rẻ hơn các loại máy bơm hóa chất chạy điện khác nên được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp dùng hóa chất, dầu nhớt.


  Tùy theo cấu tạo kết cấu và hóa chất cần bơm, máy bơm dầu quay tay được chia ra thành 3 loại:
 
- Máy bơm dầu quay tay kiểu pittong trục đứng được chế tác bằng nhựa cao cấp giúp bơm được tất các loại hóa chất, axit, bazo, dầu nhớt…
- Máy bơm dầu kiểu quay tay được chế tạo bằng nhôm (bơm các loại) hoặc nhựa tốt(bơm các loại chất lỏng).
- Máy bơm dầu quay tay chạy điện (220V) bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ có lưu lượng và độ nhớt cao.

  Trên thị trường giờ có rất nhiều loại máy bơm dầu quay tay đến từ các nhà sinh sản nhưmáy bơm APP, Oriental, Four Leaf…Khi cần mua người tiêu dùng cần tìm đến địa chỉ của các nhà phân phối  đáng tin tưởng để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Công ty TNHH MTV Hằng Phú-chuyên cung cấp các loại máy bơm nước chính hãng trong đó có các sản phẩm máy bơm dầu quay tay là một địa chỉ lý tưởng bạn có thể tham khảo. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi hàng ngũ viên chức tham mưu tận tụy luôn hết lòng vì lợi. của khách hàng.

  Hãy hệ trọng ngay với các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi trên các website của công ty để được tham mưu và phục vụ tốt nhất. nhân viên tham vấn của công ty sẽ liên lạc lại hoặc gửi mail cho quý khách.

  Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được cộng tác.


CÔNG TY TNHH MTV HẰNG PHÚ

Văn Phòng Đại Diện: 564/28 An Dương Vương, P.10. Q.6, TP HCM
Cửa hàng: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 0908 706 679 - (08) 62 660 378
Email: ngocyen.hangphu@gmail.com

Vậy bạn đã biết Máy bơm dầu quay tay là gì? rồi phải không nào. Còn lưỡng lự gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)