Những sản phẩm bơm định lượng sử dụng tại tphcm

Ở khu vực thành thị Hồ Chí Minh bây chừ rất phát triển từ con người, đường xá, các tòa nhà ngày càng mọc nhiều và các công ty trong các khu công nghiệp cũng mọc lên tương đối nhiều. thường nhật thì các công ty đều có những loại máy móc để đáp ứng các mục đích sản xuất sản xuất của công ty. Bời do vậy bơm định lượng là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các công ty, xí nghiệp. Máy bơm định lượng có thể bơm được các loại như: dầu, các Axit kiềm, các chất lỏng có tính ăn mòn cao, chất độc hại, dung môi, chất xúc tác, chất tẩy…Máy bơm định lượng hóa chất hiện giờ có rất nhiều loại được phân phối tại Việt Nam nói chung và Tp. HCM nói riêng. Một số sản phẩm điển hình như: Bluewhite, Hanna, Pulsafeeder, Etatron, Cheonsei, Obl, Injecta…Tất cả các loại máy bơm định lượng đang có ở thị trường bơm Việt Nam đều là những máy bơm nhập cảng từ các nước có ngành công nghiệp sinh sản máy bơm hàng đầu thế giới.

Bơm định lượng hóa chất thường được vận dụng trong các công ty: Thực Phẩm, Dược Phẩm, Hóa Học, Xăng Dầu, Hóa Dầu, sản xuất Bia, Nước Uống, Sơn, Xử Lý Nước…Máy bơm định lượng hóa chất và máy bơm nước đẩy cao chẳng thể thiếu trong ngành công nghiệp. Máy bơm định lượng hóa chất có hai dạng là bơm định lượng kiểu màng và bơm định lượng kiểu Piston. Hai kiểu bơm này đều có khả năng chịu đựng được các hóa chất độc hại nhất.

Máy bơm định lượng hóa chất Tp. HCM hiện có rất nhiều nhà phân phối. Để tìm mua một máy bơm định lượng hóa chất rất dễ dàng. Nếu mọi người đã biết được các thông số mà mình cần rồi thì lên Google tìm đúng từ khóa đó thì sẽ có rất nhiều công công ty hiện ra để cho mọi người tìm hiểu và mua.

Nhưng nếu bạn ở khu vực Tp. HCM thì tốt nhất công ty bán máy bơm định lượng hóa chất tp hcm thì các công ty ở khu vực đô thị hồ chí mình sẽ hiện lên trước nhất. Ở khu vực Tp. HCM giờ có những công ty lớn chuyên cung cấp máy bơm nước cũng như máy bơm định lượng như: công ty tnhh Thuận Hiệp Thành …Những công ty kể trên là những công ty kinh doanh máy bơm nước rất uy tín tại khu vực HCM. Với các sản phẩm được phân phối có nguồn gốc, suất xứ rõ ràng. Đối với các mặt hàng du nhập họ luôn cung cấp đầy đủ các giấy má gốc của các hãng sinh sản. Các chế độ bảo hành của các công ty này cũng luôn được bảo đảm và mau chóng.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 08 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)