Những tác dụng của Máy bơm định lượng hóa chất obl trong xử lý hóa chất

Hóa chất là một loại chất lỏng rất độc hại, có tính ăn mòn cực mạnh tuốt mọi thứ đều tan chảy khi tiếp xúc với hóa chất, nhưng trong một số hoạt động sản xuất công nghiệp cũng cần đến nó. bơm định lượng piston ra đời giúp lưu thông và vận tải hóa chất một cách dễ dàng mà không gây hại hoặc ảnh hưởng tới con người. Bơm dùng để chiết rót hoặc bơm hút hóa chất có độ ăn mòn cao, những loại bơm này thường có cấu tạo bằng nhựa nên khả năng chịu ăn mòn của hóa chất cao.

Vì bơm định lượng dùng cho hóa chất nên lưu lượng của máy nhỏ và có thể chiết rót thể tích hóa chất chính xác, bơm hút lưu lượng hóa chất theo mong muốn bằng tay hoặc cài đặt sẵn của bơm, một số hoạt động có liên quan tới hóa chất như ngành công nghiệp kĩ thuật hóa chất, ngành công nghệ thực phẩm, ngành hóa học và xử lý nước thải chứa chất ăn mòn của các nhà máy sản xuất... tóm lại máy bơm định lượng hóa chất được sử dụng cho những chất lỏng có liên quan đến hóa và độ ăn mòn cao.

Một số loại bơm hóa chất thường gặp như :

- Bơm định lượng OBL được sản xuất tại Ý là loại bơm định lượng kiểu màng cơ khí.

- Bơm định lượng Hanna có cấu tạo bằng nhựa, trên máy bơm có nút vặn để bơm lưu lượng theo đề nghị, mã sản phẩm BL sử dụng điện áp 1 pha ( 220V ), công suất chung của máy là 3kg, sức ép và lưu lượng tỉ lệ nghịch với nhau, tùy vào sức ép tăng hoặc giảm mà lưu lượng giảm hoặc tăng, là sản phẩm có xuất sứ từ USA và được sản xuất tại RUMANIA.

- Bơm định lượng INJECTA có 3 loại gồm bơm định lượng kiểu motor màng, bơm định lượng kiểu motor piston và bơm định lượng kiểu điện tử, bơm định lượng INJECTA có loại 1 pha (220V) và 3 pha ( 380V) tuyd vào từng loại, bơm được sinh sản tại Ý

- Bơm định lượng DOSEURO gồm 2 loại là bơm định lượng kiểu màng cơ khí type D với đầu bơm bằng nhựa PC, magf bơm PTFE, bi PYREX loại thứ hai là bơm định lượng kiểu điện tử type SMC - đầu bơm nhựa PVC - màng bơm PTFE được sinh sản tại Ý.

- Bơm định lượng hóa chất etatron là loại bơm màng được sinh sản tại USA là loại bơm được dùng nhiều nhất hiện giờ nhờ đặc tính thông dụng và giá thành tương đối rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của nó.

Bơm định lượng PULSAFEEDER được sản xuất từ USA gồm bơm định lượng kiểu màng cơ khí và bơm định luongj kiểu điện tử bơm bao gồm các phụ kiện: van 3 ngã, van lupe, van injector, dây hút/xả. Bơm có cấu tạo bằng nhựa và có giá thành tượng đối rẻ.

Trên thị trường hiện thời có khá nhiều loại máy bơm định lượng hóa chất cho bạn chọn lựa, giá thành cũng khác nhau tùy vào từng loại. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể dễ dang chọn lọc hơn.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 08 3752 5205

Email: truonglinh0403@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)