Thông số kỹ thuật của máy thổi khí nuôi cá

Với thiết kế độc đáo giống hình một con sò, Quạt thổi khí con sò hiện đang rất được ưa thích ở nước ta vì dễ dàng dùng và dùng được trong nhiều mục đích khác nhau.

Các cánh quạt được gắn trực tiếp trên trục động cơ để nén mà không cụt, xúc tiếp thành thử nó hoàn toàn không có ma sát. Độ tin cậy cao vì quạt thổi hoạt động tối đa, thậm chí có thể hoạt động tốt cả khi áp suất cao và khác biệt nhau. Được đảm bảo bởi sự sắp đặt của các vòng bi bên ngoài buồng nén. Không khí đi qua các đầu vào. Khi vào bên trong máng tràn bên, cánh quạt sẽ quay.

Truyền tải véc tơ vận tốc tức thời tới các khí trong hướng quay. Lực ly tâm trong các lá cánh quạt làm tăng tốc độ đẩy khí ra nước ngoài và sự gia tăng áp lực. Mỗi vòng quay làm tăng thêm động năng, dẫn đến sự gia tăng sức ép dọc theo các máng tràn bên. Các máng này hẹp tại các cánh quạt, quét khí ra khỏi lưỡi cánh quạt và xả duyệt y các bộ phận giảm thanh.

Nếu dùng quạt thổi khí trong môi trường có chứa hạt rắn hay ô nhiễm, chúng phải được loại bỏ trước khi đi vào quạt bằng việc gắn một bộ lọc hay một thiết bị rưa rứa. Sự gia tăng của lưu lượng thể tích hoặc áp lực có thể đạt được bằng cách kết nối hai quạt thổi với nhau hoặc trong một hệ thống hoạt động song song.

Các tính năng của máy thổi khí dạng con sò:

Hiệu quả cao, tổn thất năng lượng thấp: Quạt được sinh sản theo quy trình tiền tiến và kiểm soát chất lượng nghiêm nhặt, áp lực thổi gió cao và mạnh mẽ do đó quạt có thể phục vụ bạn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. song song đó với thiết kế cẩn trọng nó sẽ hoạt động một cách an toàn khi gặp cảnh huống đổi thay đột ngột. Quạt dùng để thổi, phun hay hút.

Quạt thổi khí là một thiết bị tiêu chuẩn, bộ phận giảm thanh được gắn ngay trên chỗ xả và hút phụ, do đó làm giảm mức độ tiếng ồn đáng kể. tuốt tuột quạt và động cơ motor công nghiệp Enertech, bộ phận khác được đúc nhôm và do đó có khả năng chống ăn mòn. Vỏ của động cơ còn có khả năng tản nhiệt khá tốt giúp động cơ luôn luôn vận hành ổn định.

Quạt thổi con sò có thể cài đặt ở một nơi để ép hoặc hút không khí bất cứ lúc nào, được cài đặt theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Vì cánh quạt được gắn trực tiếp với bánh răng động cơ nên rất đáng tin dùng và hầu như không cần sửa sang. Nếu phải sửa chữa thì cũng là việc dễ dàng.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 08 3752 5205

Email: truonglinh0403@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)