Lý do xoay quanh máy nước nóng trực tiếp có an toàn không

Máy nước nóng không còn là thiết bị quá xa lạ đối với người dùng Việt Nam. Tuy nhiên người dùng luôn phân vân, không biết chọn lọc loại nào cho thích hợp với nhu cầu sửu dụng của mình cũng như mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất và đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Và nguyên tố an toàn luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất, điều đó được trình bày qua câu hỏi: máy nước nóng trực tiếp có nguy hiểm không? Máy nước nóng gián tiếp có an toàn không?

Khi sản xuất ra các thiết bị máy móc, nhà sinh sản đã phải tính nết rất kỹ đến yếu tố an toàn, điều đó càng được bảo đảm khi có nhiều cơ quan chức năng cùng dự kiểm nghiệm. Thế nên, nhân tố an toàn là vấn đề hàng đầu của các sản phẩm máy móc thiết bị. Tuy nhiên, do cách dùng của khách hàng chưa đúng, bỏ qua các cảnh báo từ nhà sinh sản, đại lý bán hàng, nhân viên kỹ thuật hoặc sự bất cẩn trong khi sử dụng mà vô tình khiến thiết bị nên hiểm nguy. san sẻ sau đây của anh N.T.Q sẽ là bài học kinh nghiệm cho Quý khách khi dùng máy nước nóng trực tiếp.

Gia đình tôi có 5 thành viên, trong đó có 2 em bé (con tôi còn nhỏ) và bố tôi 75 tuổi. Nhận thấy gia đình mình cần dùng máy nước nóng nên tôi đã tìm hiểu về các loại máy nước nóng trên thị trường. Sau đó, tôi có mua một chiếc máy nước nóng trực tiếp có bơm tăng áp. Chiếc máy mang lại rất nhiều sự thuận tiện cho gia đình tôi. Bên cạnh chức năng chính là đảm bảo lượng nước nóng phục vụ cho việc tắm rửa thì chiếc máy này cũng có nhiều lợi ích khác. Nhiều lúc sau giờ làm, cả nhà bị kẹt xe, về nhà trễ thì chỉ cần vặn vòi nước nóng để nấu thức ăn cho nhanh sôi, rồi những lúc các con tôi sốt thì luôn có sẵn nước ấm để lau, tắm rửa.

Mọi chuyện đang diễn ra rất tốt thì vào một ngày chủ nhật nọ. Tôi chở vợ đi siêu thị gần nhà để mua ít thức ăn để nấu bữa tối. Vì nhà gần cũng như nhà có ông nội trông giúp các cháu nên tôi không chở 2 con theo cùng. Ở nhà cháu lớn nhà tôi muốn tắm nên nhờ nội bật máy nươc nóng giúp. Khi đến CB thì ông thấy CB đã bật nên ông bảo cháu tắm đi. Cháu bé nhà tôi mở vòi sen, nước chảy ra và cháu la lên “nóng, nóng quá ông ơi”. Bố tôi nghe vậy mới chạy xuống xem sao thì toàn thân cháu bé ửng đỏ bởi nước nóng. Cùng lúc đó, vợ chồng tôi về và đưa cháu đi bác sĩ. Rất may, cháu chỉ bị ửng đỏ ngoài da. Tuy nhiên, từ đó về sau, cháu rất sợ tắm máy nước nóng. Nguyên nhân chính ở đây là do bố tôi (lớn tuổi nên hay quên), buổi trưa, bố tôi tắm mà quên tắt CB, lượng nước còn lưu trong máy vẫn tiếp tục làm nóng, đến khi con tôi mở vòi tắm thì lượng nước dư đó chảy ra và gây ửng đỏ cho da con tôi.

Từ đó, để mọi người trong gia đình không quên tắt CB sau khi dùng, tôi đã dán một mảnh giấy: nhớ tắt CB sau khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp ferroli giá rẻ ngay công tắc điện. Lỗi này không phải do nhà sản xuất mà do chính sự bất cẩn của chúng tôi gây nên, hy vọng mọi người sẽ cẩn thận hơn khi dùng máy nước nóng trực tiếp.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0932 077 853 - 08 37 525 204

Email: ngochuyen0210@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý