Máy bơm nước gia đình và máy bơm chìm hút nước thải loãng

MÁY BƠM TỰ MỒI (MÁY BƠM TỰ HÚT)

  Máy bơm nước chính hãng là loại máy bơm có khả năng tự hút nước từ dưới đất lên mà không cần dùng lúp bê (bộ phận giữ nước giúp người dùng không cần mồi nước khi bơm lần kế tiếp) hỗ trợ. hiện thời trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm tự hút  đến từ những thương hiệu lừng danh như: NTP, Ebara, Pentax, DAB, Lucky Pro… với những tính năng và công dụng khác nhau.

  Máy bơm tự hút là sản phẩm đích thực tiện ích, hữu dụng và mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng. Tùy theo công dụng mà máy bơm tự hút được thiết kế bằng chất liệu hiệp với môi trường dùng như với chất liệu inox có thể dùng để bơm nước biển mà không sợ bị rỉ sét, ăn mòn do oxi hóa; với chất liệu bằng gang có thể dung để bơm nước giếng, bơm nước trong môi trường thường nhật ...

  Đối với những dòng máy bơm chìm hút nước thải loãng thiết kế đặc biệt có thể hút được cặn bã, chất bẩn có dạng hạt lựu. Máy bơm tự hút được trang bị rờ le nhiệt tự ngắt điện khi qua nóng nên rất an toàn cho người sử dụng. Và với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển và lắp đặt cũng như  tu chỉnh, máy lại chạy rất êm không gây ồn nên đem lại hiệu suất rất cao khi dùng.

  Với những tính năng và hiệu quả máy bơm tự hút đem lại, nó càng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng nên càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp phân phối sản phầm này. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành- nơi chuyên cung cấp máy bơm nước các loại cũng không ngoại lệ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc trải nghiệm và sử dụng sản phẩm máy bơm tự hút.

  Chính cho nên, khi có nhu cầu sử dụng máy bơm nước gia dụng tự hút, quý khách hàng có thề can dự trực tiếp với công ty chúng tôi qua các số điện thoại trên những trang web của công ty hoặc đến tận nơi xem và mua sản phẩm để được nhân viên công ty tư vấn và phục vụ tốt nhất. Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối sản phẩm máy bơm chính hãng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Rất mong nhận được sự tin cậy và thương yêu của quý khách.

Trân trọng cảm ơn.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 08 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý