Máy nước nóng trực tiếp có nguy hiểm không với người sử dụng không?

Nhiều khách mua hàng đã hỏi chúng tôi máy nước nóng trực tiếp có an toàn không khi đến tham quan và mua hàng tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Bất cứ một thiết bị dùng điện hoặc không sử dụng điện nếu nó được dùng đúng cách, người dùng cẩn thận thì nó sẽ an toàn còn nếu người dùng cẩu thả cũng như dùng sai quy cách, sai mục đích thì nó sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc, khó lường.

Là một thiết bị sử dụng điện nên trên các tờ chỉ dẫn sử dụng, các nhà sản xuất luôn đưa ra những cảnh báo mất an toàn nếu Quý khách hàng không tuân hoặc làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Do đó, muốn có được sự an toàn khi dùng hãy tuân thủ những chỉ dẫn của nhà sản xuất, của đơn vị bán hàng, nhân viên kỹ thuật lắp đặt.

Còn đối với việc liệu máy nước nóng trực tiếp tốt nhất có nguy hiểm hơn so với máy nước nóng gián tiếp. Hoàn toàn không. Bởi máy nước nóng gián tiếp cũng là thiết bị dùng điện, nếu bạn bất cẩn, bỏ qua các cảnh báo của nhà sản xuất thì việc gặp hiểm vẫn có thể xảy ra như chơi.

Có khách hàng có ý kiến cho rằng, máy nước nóng trực tiếp sẽ khiến người dùng dễ phỏng da (bỏng) khi dùng. Đây chỉ là ý kiến cá nhân và chưa có một chứng minh nào nói lên điều đó cả. Máy nước nóng trực tiếp có nút điều chỉnh nhiệt độ để người dùng có thể điều chỉnh được nhiệt độ nước sao cho thích hợp với mục đích dùng của mình. Thế nên việc gặp phải lượng nước có nhiệt độ cao hơn với nhu cầu cũng như yêu cầu khi điều chỉnh máy là ít xảy ra.

Nhưng máy nước nóng cũng chỉ là “máy” nên có thể có những trường hợp khác xảy ra như sức ép từ máy bơm nước đưa vào máy nước nóng đột ngột giảm, khiến máy không được cung cấp đủ nước mà chế độ nhiệt độ tỏa ra cao, do đó lượng nước có thể nóng lên đột ngột (nhưng vẫn trong mức cho phép). Bên cạnh đó, khi lượng nước chảy qua máy nước nóng sẽ không chảy hết ra ngoài mà vẫn còn 1 lượng nhỏ trong bình. Và lượng nước này sẽ có nhiệt độ cao hơn so với nhiệt độ ban đầu vì được đốt nóng và giữ ở trong máy lâu. Do đó, người dùng cần tạo lề thói “cẩn thận”, trước khi sử dụng, người dùng cần phát động máy và để nước phun ra khoảng vài chục giây rồi mới bắt đầu dùng.

Để có được một sản phẩm an toàn khi sử dụng, người dùng cần đọc kỹ chỉ dẫn, không làm khác so với chỉ dẫn hoặc bỏ qua các cảnh báo của nhà sinh sản, đơn vị bán hàng, viên chức kỹ thuật.

Quý khách có nhu cầu mua máy nước nóng, cần được tham mưu, tương trợ kỹ thuật, hãy liên can với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0932 077 853 - 08 37 525 204

Email: ngochuyen0210@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý