Những nguyên nhân máy nước nóng trực tiếp electrolux ewe351ba không hoạt động

Một số nguyên nhân máy nước nóng trực tiếp ariston 4522ep không xài được

Chị Châu Thị Thu Nga (Quận 9) hỏi:

Tôi có dùng một chiếc máy tắm nước nóng giá rẻ có bơm trợ lực. Thời gian đầu, máy hoạt động khá ổn định, cho nguồn nước nóng theo ý muốn, tuy nhiên sau hơn 1 tháng dùng thì máy hoạt động có vẻ bất thường, nhiệt độ không ổn định, không theo ý muốn của tôi. Vậy cho tôi hỏi, máy tắm nước nóng giá rẻ không nóng thì có nguyên do do đâu và cách khắc phục thế nào?

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành giải đáp:

đầu tiên, xin cảm ơn chị Nga đã tin gửi câu hỏi về cho chúng tôi, về vấn đề chị hỏi, chúng tôi xin đáp như sau:

nguyên nhân thứ nhất chị nên thẩm tra lại nguồn điện, xem nguồn điện có bị chợp chờn hoặc các mối nối có bị hở ở đâu không. Nếu nguồn điện chợp chờn do dây nguồn nhỏ, không tải đủ lượng điện cần thiết cho máy nước nóng trực tiếp có bơm tăng áp thì chị cần thay thế dây nguồn. Còn nếu phát hiện ra các mối nối bị hở chị cần phải khắc phục ngay vì tình trạng này khá hiểm.

nguyên nhân thứ 2 khiến cho máy nước nóng trực tiếp electrolux ewe351ba nhà chị không nóng đó chính là việc áp lực nước quá lớn. Hiện tại, chị đang sử dụng máy nước nóng trực tiếp ariston 4522ep do đó, nếu áp lực nước quá mạnh, lượng nước chảy qua máy nhanh làm cho máy không làm nóng kịp. Với căn nguyên này, chị cần rà lại bơm trợ lực, thử xem ở những giờ cao điểm, nguồn nước chảy qua máy có nóng không.

duyên do thứ 3 là do nút điều khiển nhiệt độ bị hỏng. căn do này rất dễ nhận biết, nếu bạn vặn (hoặc bấm) nút điều khiển nhiệt độ mà không thấy đèn led sáng, như vậy nghĩa là nút điều chỉnh đã bị hư và cần soát thay thế.

Một duyên do nữa cũng khiến máy nước nóng trực tiếp ariston 4522ep không cho ra nước nóng đó chính là việc thanh điện trở đốt nóng bị hỏng. Đây là nguyên nhân thường thấy nhất ở các loại máy nước nóng trực tiếp.

Cũng là một nguyên cớ thuộc về “bên trong” máy đó là board mạch điều khiển bên trong bị hư. Để biết board mạch có bị hư vô thì ta nên dùng phương pháp loại trừ chứ đừng nên tự ý mở máy nước nóng trực tiếp panasonic dh-3kp1vw để kiểm tra vì sẽ nguy hiểm cũng như sẽ khiến người dùng “mất quyền” được bảo hành.

Về các duyên do mà người dùng khó khắc phục được như thanh nhiệt, board mạch hoặc nút điều chỉnh nhiệt bị hỏng, người dùng nên mang máy đến trạm bảo hành để rà soát và thay thế để bảo đảm sự an toàn và kiệm ước.

Hy vọng với câu đáp trên, chị sẽ khắc phục được sự cố của máy nước nóng trực tiếp panasonic dh-3jp3vk  nước không nóng của mình. Nếu cần thêm sự tương trợ, chị vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 08 3752 5205

Email: truonglinh0403@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý