Đôi điều điều lưu tâm khi mua Máy bơm hỏa tiễn

MÁY BƠM HỎA TIỄN

  Máy bơm nước giếng khoan (máy bơm thả chìm giếng khoan) là loại máy bơm chuyên dùng cho giếng khoan với ưu điểm nổi bật là có cột áp cao. Máy bơm hỏa tiễn dùng để hút nước ở những giếng có diện tích hẹp và nước ở độ sâu lớn. Tuy nhiên để hút nước ở độ sâu lớn máy bơm hỏa tiễn cần được gắn bộ phận hút sâu và bộ phận hút chân không.

  Máy bơm hỏa tiễn hoạt động theo quá trình cụ thể: nước duyệt y các khe hẹp từ ống hút qua máy bơm. Khi dòng nước từ các khe hẹp đi qua miệng thu nhỏ của ống hút tại vị trí khe hẹp sẽ hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên, làm cho mực nước trong ống hút lên cao và bơm nước được.

   Đối với những dòng máy bơm hỏa tiễn 3hp có kèm chất rắn cần phải sử dụng dòng bơm hỏa tiễn cao cấp nhằm tách chất rắn, dùng các biện pháp xử lý cơ học như lắng và lọc, các giải pháp định lượng để xử lý hóa chất như khử trùng và làm đông để tách các chất rắn ra khỏi nguồn nước tránh gây nguy hiểm khi sử dụng.

  hiện giờ, máy bơm hỏa tiễn được phân phối và cung cấp bởi rất nhiều cửa hàng và doanh nghiệp. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là công ty chuyên cung cấp các loại máy bơm định lượng hóa chất hanna và máy bơm hỏa tiễn chính hãng từ cao cấp từ bình dân đến từ các hãng máy bơm Pentax, Ebara, NTP, APP… với nhiều loại công suất cho quý khách tuyển lựa.

  Vậy khi có nhu cầu mua máy bơm hỏa tiễn xin đừng ngại ngần mà hãy lien hệ ngay với công ty chúng tôi để được tham vấn sản phẩm và phục vụ tốt nhất với đội ngũ viên chức nồng hậu luôn sẵn sang giúp đỡ quý khách hang tìm ra sản phẩm mong muốn và hợp nhu cầu sử dụng với mức giá hợp lý.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 08 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý