So sánh Máy tắm nước nóng và máy gián tiếp

Máy tắm nước nóng là thiết bị mang lại nguồn nước nóng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dùng một cách tiện lợi nhất. Hiệu quả mà máy nước nóng mang lại thì không cần “bàn cãi” nhưng có một vấn đề mà người dùng thường băn khoăn đó chính là việc lựa chọn dòng máy nước nóng này tốt nhất. Thường thì khách hàng thường đặt câu hỏi cho chúng tôi là: Máy tắm nước nóng và gián tiếp, loại nào tốt hơn? Để có được câu đáp, Quý khách hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Trước hết chúng ta cần biết máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp là gì. Máy nước nóng trực tiếp ariston hoạt động theo cơ chế làm nóng trực tiếp bằng điện trở, do đó nước nóng nhanh chỉ trong vòng vài phút. Còn Máy tắm nước nóng là nước được làm nóng trong bình chứa, bên trong bình chứa được tráng men và có 1 lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt và giảm thiểu tối đa tổn thất về nhiệt khi đun.

Nếu so sánh 2 cách làm nóng thì không thể nói là loại máy nào tốt hơn, có chăng là do thương hiệu sinh sản. Còn xét về khía cạnh ưu, nhược điểm thì mỗi loại đều có những vấn đề riêng, do đó, khi chọn lọc máy nước nóng trực tiếp electrolux ewe351ax, người dùng cần xét về mặt mục đích, nhu cầu sử dụng để chọn máy.

Với dòng máy nước nóng trực tiếp ariston 4522ep, ưu điểm chính là thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, lắp đặt cũng như dễ sử dụng. Với ưu điểm này sẽ rất người dùng sở hữu diện tích nhỏ và ít người dùng, tần suất sử dụng nước nóng thấp.

trái lại với dòng trực tiếp là dòng gián tiếp, dòng máy này có thiết kế gồ ghề hơn nhưng lại có ưu điểm là sẽ hà tằn hà tiện hơn nếu bạn sử dụng cho gia đình đông thành viên, có tần suất dùng nước nóng nhiều. Cùng với đó chính là việc bạn có thể sử dụng được nước nóng kể cả khi cúp điện do nước nóng được lưu giữ ở bình có tráng men.

Còn về nhược điểm, máy nước nóng trực tiếp panasonic dh-3kp1vw có nhược điểm cố hữu của mình chính là khi cúp điện đồng nghĩa với việc bạn chẳng thể sử dụng. Hoặc nếu nơi bạn ở có nguồn nước yếu thì bạn phải dùng thêm bơm trợ lực để bảo đảm đủ áp lực cho máy hoạt động. Do được đấu nối trực tiếp với nguồn điện nên đôi khi sẽ có những chập mạch, gây mất an toàn cho người dùng.

Vấn đề nhược điểm đối với máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực đó chính là việc lắp đặt khó khăn, tốn nhiều thời kì do máy cồng kềnh, cần có kệ đỡ vững chãi và không gian phòng tắm rộng lớn. Cùng với đó là thời gian làm nóng nước của loại máy này cũng lâu hơn (so với loại trực tiếp), máy cũng cần khởi động trước 15 đến 30 phút thì mới có nước nóng sử dụng.

Qua việc trình bày ưu điểm, nhược điểm của từng loại máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp trên đây, chắc hẳn, Quý khách đã có thể phân biệt và lựa chọn được loại máy nước nóng năng lượng mặt trời ferroli 200 lít hiệp với mục đích sử dụng của mình. Nếu Quý khách có thắc mắc hoặc cần tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 08 3752 5205

Email: [email]truonglinh0403@gmail.com[/email]

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý