Các loại máy bơm nước công nghiệp được dùng khá phổ biến trong cuộc sống

Máy bơm nước dân dụng công nghiệp được sử dụng khá phổ quát trong cuộc sống giờ chuyên dùng để bơm hút và đẩy nước cho cạc mục đích sử dụng trong dân dụng và trong công nghiệp, nhờ những ưu điểm như máy hoạt động mạnh mẽ và ổn định, lưu lượng, cột áp nước lớn, tuổi thọ cao nên rất được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Máy bơm nước ly tâm nói chung được chia thành nhiều dòng bao gồm bơm ly tâm trục ngang, bơm ly tâm trục đứng, Máy bơm công nghiệp công suất lớn, cánh kín...tùy vào từng mục đích dùng bơm chất lỏng khác nhau mà chúng ta có thể dễ dàng chọn lọc Các loại máy bơm nước công nghiệp thích hợp. So với danh thiếp dòng khác thì bơm ly tâm cánh hở có đặc điểm nổi bật hơn chính là ngoài dùng cho nước sạch thì nó còn bơm được nước thải có lẫn vật rắn hay tạp chất nhờ thiết kế cánh hở.

Các loại máy bơm nước công nghiệp được sử dụng rộng rãi nên có khá nhiều thương hiệu nổi danh từ Ý đến Đài Loan và có cả hàng Trung Quốc sản xuất ra loại Các loại máy bơm nước công nghiệp này như Ebara, NTP, CNP. Vậy đặc điểm của từng thương hiệu, tính năng riêng của chúng như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu về Các loại máy bơm ly tâm cánh hở này.

máy bơm nước đẩy cao là thương hiệu nổi danh tại Italia và cạc nước trên thế giới, có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, loại máy bơm cánh hở DWO có thiết kế nhỏ gọn, đầu bơm, cánh máy bơm chìm 2hp bằng Inox chống ăn mòn cao, đường kính hút xả lớn bơm được chất bẩn dễ dàng bảo đảm thông gió và làm mát dễ dàng, động cơ khỏe hoạt động ổn định nhiệt độ nước bơm được 90 độ C.

máy bơm nước đẩy cao thương hiệu đến từ Đài Loan là dòng máy bơm nước chất lượng với giá thành tương đối rẻ ngoài có thiết kế cánh hở thì còn có khả năng tự mồi nước cao, giúp máy có thể hoạt động hiệu quả hơn. Được sử dụng nhiều trong ngành xử lý nước thải, nước bẩn, nước sinh hoạt từ gia đình và cạc áp dụng bơm hút nước khác.

máy bơm chìm 2hp CNP có xuất xứ từ Trung Quốc thiết kế cánh hở, trục ngang, đầu bơm bằng Inox dùng bơm hút nước thải, tạo áp lực nước trong cạc hệ thống cấp thoát nước, hệ thống lò hơi với nhiệt độ chất lỏng lên đến 110 độ C. ngoại giả máy bơm nước gia đình được thiết lập tính năng tự động ngắt điện khi gặp sự cố là điểm nổi bật giúp máy hoạt động hiệu quả và an toàn hơn.

máy bơm nước đẩy cao có vận dụng khá rộng rãi và có thể sử dụng bơm hút nước thải để đặt cạn thay cho danh thiếp loại máy bơm chìm trục đứng mà chúng ta vẫn hay dùng.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 08 37 525 205

Email: truonglinh0403@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý