Linh kiện bên trong máy bơm không khí

Như đã biết giá máy thổi khí hồ cá có vai trò quan yếu ứng dụng khá rộng rãi:
- Máy thổi khí cung cấp không khí sạch, không lẫn bụi, dầu với thiết kế máy  thổi cứng cáp, độ bền cao cho phép hoạt động liên tục, có độ bền và tuổi thọ lâu nhất.
- Kiểu dáng đơn giản, tần tiện không gian trọng lượng nhẹ và dễ dàng cài đặt và bảo trì
dễ dàng.
- Thiết kế Ống giảm thanh gia cố sợi thuỷ tinh cho phép giảm tiếng ồn vượt trội.
- Tiêu thụ điện năng thấp hơn dẫn đến tiết kiệm cao hơn.
- Khối lượng không khí khác nhau các yêu cầu khắc khe có thể đạt được bằng cách thay
đổi tốc độ  một cách đơn giản.
- Hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện áp suất khác nhau.
- Lưu lượng không khí ổn định để giảm độ rung, tiếng ồn và áp lực dòng chảy trở lại.
- phóng thích mặt bằng thích hợp để đảm bảo không có sự tiếp xúc giữa cánh quạt và vỏ
 trong quá trình hoạt động cho không khí vượt trội hiệu quả.
- Cánh quạt động thăng bằng trong thời đoạn chế tạo miễn phí rung động.
- Bằng cách giảm thiểu sức ép xả khí, tải trọng các ổ bi và bánh răng làm tăng tuổi thọ đáng kể cho máy thổi khí.

Máy thổi khí nuôi cá được sản xuất ra nhằm mục đích tạo ra bọt khí, ôxy là thiết bị thổi, sục khí, phân tán khí, cung cấp khí và trộn khí quan trọng nhằm xử lý nước thải của các hệ thống tại nhà máy, khu công nghiệp hoặc trong ngành nuôi thủy sản. Máy thổi khí oxy có vai trò giúp ích khá lớn máy sử dụng để khấy trộn và điều hoà khí trong các bể xử lý nước thải hoặc các bể nuôi trồng thuỷ hải sản. Mục đích của việc làm này là cung cấp oxy liên tục giúp tạo nên những phản ứng oxy hoá và phân huỷ các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật. Lưu lượng khí lớn, áp suất cao, độ ồn thấp, tính năng ổn định, cấu tạo đơn giản, dễ bảo dưỡng. tất thảy các bộ phận của máy thổi khí đều đạt được đạt độ chính xác tuyệt đối để độ bền của máy được đạt chất lượng vượt trội.

Một máy thổi khí heywel rss-40 bao gồm motor và đầu thổi khí được gắn ống giảm thanh để giảm độ ồn của máy trong quá trình hoạt động, bây chừ có 3 loại máy thổi khí chính là máy thổi khí con sò, máy thổi khí oxy và máy thổi khí chìm.

Đối với máy thổi khí oxy có tác dụng cung cấp nguồn không khí sạch, không lẫn bụi bẩn vào trong nguồn nước, có cánh quạt gió lớn, hiệu suất cao, ngăn chặn được bụi bẩn tốt nhất. Máy thổi khí rất cần trong các ngành công nghiệp, nhờ nhu cầu dùng máy thổi khí càng ngày càng cao mà càng nhiều loại máy thổi khí ra đời bây chừ với những chức năng tiên tiến hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng. sử dụng máy thổi khí trong công nghiệp hay nông nghiệp đều rất cấp thiết có thể chọn lựa một trong các hãng máy thổi khí như: máy thổi khí con sò Dargang, máy thổi khí Fujimac, Heywel, Longtech...

Máy thổi khí con sò có cấu tạo bao gồm: cánh quạt, motor, vỏ máy, dây điện, vỏ kiểu lò xo có chức năng như một bộ phận giảm thanh với màn ngăn giúp âm thanh được khuếch tán ra.

Máy thổi khí oxy bao gồm: đầu thổi khí, ống giảm thanh đầu vào,nắp bảo vệ an toàn, dây Curoa, Puly đầu thổi khí, Puly motor, van một chiều, van an toàn, nối chữ T, đồng hồ áp suất và khung đế, công suất lớn, hoạt động hiệu quả trong các ngành công nghiệp.

Có thể thấy máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang giúp ích khá nhiều cho nông nghiệp và cả công nghiệp, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một loại máy thổi khí đa năng thì có thể chọn lựa một trong những thương hiệu kể trên vì đó là những dòng máy thổi khí được tin dùng nhất hiện thời trên thị trường.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNHĐịa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0932 077 853 - 08 37 525 204

Email: ngochuyen0210@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý