Những loại máy bơm dầu công nghiệp hiện nay

Khi nói đến bơm ly tâm trục ngang đầu gang hoặc đang đi mua máy bơm nước thì người dùng đều quan tâm đến lượng nước cần sử dụng, cột áp, công suất là bao nhiêu. Từ đó mà máy bơm lưu lượng được mọi người chia làm hai loại là bơm lưu lượng nhỏ và bơm lưu lượng lớn.

Đối với máy bơm nước lưu lượng lớn thì do đâu mà nó có khả năng bơm được lượng nước lớn đến như vậy là do công suất của motor. Đối với máy bơm có lưu lượng lớn thì công suất của máy bơm thường là lớn hơn so với những loại máy bơm có công suất nhỏ. Tuy nhiên thì một máy bơm có công suất lớn cũng tùy theo loại bơm đó là loại bơm như thế nào và được thiết kế ra làm sao thì mới có khả năng cho được lượng nước lớn được.

Bơm chìm hút bùn thường được sử dụng nhiều trong công nghiệp và nông nghiệp. Không có ai mà sử dụng máy bơm có công suất lớn cho gia đình cả bởi sẽ rất phí và không được hợp lý cho lắm. Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn thường là những loại máy bơm dùng để cấp nước, bơm nước thải phòng cháy,...

Máy bơm công suất lớn hiện nay có hai loại là liền trục và rời trục, đối với máy bơm liền trục thì đây là loại bơm nhìn gọn hơn, dễ dàng trong di chuyển hơn nhưng nói về công suất lớn thì vẫn chưa lớn nhất. Máy bơm rời trục mới là loại máy bơm có công suất lớn nhất bởi nó được lắp ráp rất linh hoạt tùy vào công suất của người sử dụng. Đối với máy bơm rời trục ngoài việc có công suất lớn thì nó còn có 2 dạng đó là bơm điện và bơm diesel. Bởi những sự đa dạng về khả năng làm việc của máy bơm công suất lớn nên được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp hiện nay.

Máy bơm công nghiệp công suất lớn hiện nay có rất ít sản phẩm bởi khả năng sản xuất máy bơm công suất lớn là rất phức tạp. Một số loại máy bơm nước thải hiện nay đang có mặt tại Việt Nam như: Ebara, pentax, mitsuky. Với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất cùng những nhân viên kỹ thuật giỏi nhất thì những nhà sản xuất này đã cho ra đời những sản phẩm máy bơm chất lượng nhất thị trường máy bơm hiện nay. Nhất là máy bơm công nghiệp công suất lớn của các hãng máy bơm này, không có những loại máy bơm công suất lớn như thế này chắc người sử dụng sẽ rất khó có thể đáp ứng được những hệ thống cấp lượng nước nhiều hoặc cần đến áp lực nước lớn được.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 08 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý