Sử dụng máy thổi khí heywel vào nuôi mực

Trong các ngành nuôi trông thủy sản hiện nay thì máy bơm không khí giúp ích khá lớn cho các nhà nông đang nuôi tôm cá. Để tạo một môi trường sinh sống tuận lợi thì việc tạo điều kiện tốt cho các sinh vật phát triển tốt luôn được quan tâm hàng đầu. Thiết bị không thể bỏ qua chính là máy thổi khí nuôi cá chuyên được sử dụng để cung cấp khí oxy cho môi trường sống của tôm, cá mà nhiều hộ nuôi thủy sản hiện nay vẫn đang sử dụng. Khi sử dụng loại máy thổi khí này sẽ giúp ích khá lớn như:

- Máy thổi khí cung cấp oxy hòa tan cho ao nuôi, ngăn chặn hiện tượng nổi đầu

- Máy thổi khí ngăn chặn việc tôm, cá chết do ao thiếu oxy đặc biệt là những hôm thời tiết không thuận lợi,  trước và sau những trận mưa lớn, thời tiết âm u, trời nắng nóng, tảo tàn…giảm mật độ tảo

- Bảng báo giá máy thổi khí cung cấp Oxy đáy, nâng cao khả năng hòa tan oxy của không khí vào nước

- Máy thổi khí ngăn chặn việc hô hấp yếm khí tạo ra khí độc H2S, NH3 , NO2 …

- Máy thổi khí giúp phân hủy nhanh tạp chất, giải phóng khí độc

- Máy thổi khí ngăn chặn việc phân tầng nước cân bằng hệ sinh thái trong ao nuôi

- Máy thổi khí giúp oxy được phân tán đều khắp mặt ao

Công nghệ nuôi tôm cá là công nghệ mang lại hiệu quả cao của nhiều gia đình hiện nay, để đạt được năng suất cao thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cho hồ nuôi tôm cá của mình một thiết bị máy thổi khí chuyên dụng. Bạn có thể lựa chọn một trong các loại máy thổi khí đặt cạn, đặt chìm, máy thổi khí con sò để cung cấp khí oxy. Với một số thương hiệu thường được sử dụng hiện nay như Longtech, Heywel, Taiko, Tsurumi có chất lượng vượt trội trong quá trình hoạt động của chúng. Để giảm hiện tượng thiếu oxy, giúp tôm cá trao đổi chất, phát triển dễ dàng, tăng trưởng nhanh.

Là nhà cung cấp chuyên nghiệp các chủng loại máy thổi khí nuôi cá tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp sục khí tạo oxy cho lĩnh vực nuôi trồng thủy sản như: nuôi tôm, nuôi cá... Cam kết mang lại hiệu quả cao cho công việc của bạn, hỗ trợ tốt nhất hướng dẫn và lắp đặt máy thổi khí đặt cạn, đặt chìm...Công ty Thuận Hiệp Thành là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng có yêu cầu sử dụng đến máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox  chuyên dụng trong nông nghiệp và công nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp máy móc thiết bị sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 08 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý