Làm thế nào chọn được máy bơm pentax CM 40-160B tốt?

Máy bơm nước giá rẻ là thiết bị chuyên được sử dụng trong nhiều gia đình bây giờ, đối với gia đình chỉ cần dùng những loại máy bơm có công suất nhỏ như máy bơm nước công suất 750W là có thể dùng được cho gia đình có từ 2-3 lầu. Dòng máy bơm chuyên được sử dụng cho gia đình là hai loại máy bơm tăng áp và máy bơm đẩy cao, máy bơm nước ly tâm. Vậy để lựa chọn được loại máy bơm nước như thế nè hạp cho gia đình thì bạn cần quan hoài không chỉ là công suất máy bơm mà còn có lưu lượng, cột áp, đường kính hút xả, điện áp dùng.

Phân loại theo giá máy bơm nước thải công nghiệp
Tùy thuộc vào từng thương hiệu cũng như thông số kỹ thuật của mỗi chiếc máy bơm ta có thể thống kê bảng giá theo các thương hiệu sau:

Giá máy bơm nước thải công nghiệp của Ý của những thương hiệu sau sẽ có giá cao nhất vì chất lượng theo chuẩn Châu Âu:

+ Máy bơm chìm hút bùn Pentax, Zenit

+ Máy bơm chìm hút nước thải Zenit, Pentax, Ebara

+ Máy khuấy chìm Faggiolati

Giá máy bơm nước thải công nghiệp của Nhật:

+ Máy thổi khí Taiko là dòng máy thổi khí tốt nhất của Nhật hiện thời chính cho nên giá chiếc máy này nhỉnh hơn so với hàng của Đài Loan hay Trung Quốc.


- Công suất của máy bơm bộc lộ cho chừng độ tiêu thụ điện của máy bơm, đơn vị thường là W, KW, hoặc HP , 1HP bằng khoảng 0,75KW hay 750W

- Lưu lượng nước: là lượng nước được máy bơm lên bể trong một khoảng thời kì ( đơn vị thường dùng là lít /phút, mét khối / giờ). Thông số lưu lượng (Q) sẽ cho bạn biết với trường hợp cụ thể của bạn thì lượng nước bơm đầy bể trong khoảng bao nhiêu lâu.

- Cột áp: là chiều cao đẩy nước của máy bơm, cột áp H = chiều sâu hút + chiều cao đẩy.

- Nhiệt độ : Nhiệt độ của nước và môi trường xung quanh, tính bằng °C, những loại máy bơm nước thường ngày chỉ có thể bơm được chất lỏng có nhiệt độ tối đa 40 đọc C, còn đối với các loại được sinh sản để bơm nước nóng thì có thể bơm được nước 80 độ C. Khi chọn máy bơm chìm nước thải chúng ta cần lưa ý đến vấn đề này để bảo đảm máy bơm hoạt động hiệu quả tráng gây hỏng máy.

- Đường kính ống hút và ống xả: đơn vị đường kính ống tính bằng mm hoặc inch phải chọn kích tấc đường ống sau khi chọn loại máy bơm, vì chọn máy bơm sau nên thường là đường ống không theo quy chuẩn và sẽ ảnh hưởng chút xíu đến hiệu suất làm việc của máy bơm.
 

 

Giá máy bơm nước thải công nghiệp của Đài Loan có thể nói là mềm nhất thị trường bây giờ:

+ Máy bơm chìm hút bùn HCP, NTP, APP

+ Máy bơm chìm hút nước thải NTP, APP, HCP

+ Máy khuấy chìm Evar

+ Máy thổi khí Heywel
Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như mức kinh phí mà bạn có bạn có thể chọn lựa những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu của Ý, Nhật, Đài Loan, … để có được mức giá máy bơm nước thải công nghiệp mà mình cần dùng cho công trình và dự án của mình.

Giá máy bơm nước thải công nghiệp ở đâu tốt nhất?
Sau khi chọn lọc được chủng loại và thương hiệu máy bơm, bước tiếp theo cần làm là tìm nhà cung cấp, nơi có giá máy bơm nước thải công nghiệp tốt. Bạn phải thật sự kỹ lưỡng trong khâu tuyển lựa nhà cung ứng cho mình vì thị trường bây giờ có rất nhiều và rất hỗn loạn. Cần tìm hiểu rõ cội nguồn, đại lý phân phối chính hãng của các dòng máy bơm bạn cần để có thể yên tâm khi đặt mua cũng như có được mức giá máy bơm nước thải công nghiệp tốt nhất.

- Độ sạch của nước: thường thì trong gia đình chúng ta thường dùng máy bơm để bơm nước sạch. Tuy nhiên nếu dùng để bơm nước bẩn, nước có lẫn cát tỉ dụ như hút nước ao hay nước có lẫn sạn, cát… thì cần phải chọn lựa đúng loại máy như về thiết kế cánh bơm phải là cánh hở, vật liệu làm bơm chống ăn mòn có khả năng hút sạn và cát cũng sẽ rất nhanh chóng bị hỏng cánh bơm và buồng bơm.

Sau khi chọn được những tham số này hạp thì việc chọn máy bơm pentax CM 40-200B cũng trở thành dễ dàng hơn rất nhiều, với gia đình thì chỉ nên chọn máy bơm nước công suất 750W là hiệp bởi chọn công suất dư và lớn sẽ tiêu hao năng lượng điện tiêu thụ.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 08 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)