Phương phápsử dụng máy bơm nước công nghiệp teco hiệu quả

máy bơm nước công nghiệp teco là một thiết bị chẳng thể thiếu đối với cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta nên mà chủng loại của các máy cường điệu nước trên thị trường bây chừ rất đa dạng và phong phú, bao gồm nhiều kiểu dáng, công suất, đặc điểm, tính năng khác nhau và được dùng cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Có thể kể đến những loại máy cường điệu nước có vai trò quan trọng bây chừ là Bơm nước ly tâm, máy Bơm chìm nước thải, máy cường điệu hỏa tiễn, máy phóng đại định lượng hóa chất, máy thổi phồng dầu và còn rất nhiều loại máy cường điệu chuyên dụng khác. Được dùng nhiều và phổ thông có thể kể đến đó chính là máy phóng đại ly tâm được ứng dụng cho cả dân dụng, nông nghiệp hay công nghiệp đều hiệu quả, tuy là sản phẩm khá quen thuộc với mọi người nhưng không phải ai cũng hiểu rõ hết được đặc điểm, vai trò và vận dụng của máy Bơm ly tâm. nên chi mà bài viết này sẽ giúp chúng ta giải quyết được những thắc mắc đó, để hiểu rõ hơn và dùng tốt hơn.


Đặc điểm máy thổi phồng nước ly tâm:


Là loại bơm chìm giếng khoan franklin thủy lực dùng cánh dẫn để chuyển cơ năng thành năng lượng thủy lực của dòng chảy đàu ra, hoạt động dựa trên nguyên tắc của lực ly tâm. Máy cường điệu ly tâm đa dạng thổi phồng được loại chất lỏng khác nhau, có lưu lượng và cột áp lớn, hoạt động ổn định, hiệu suất làm việc cao nên ít hỏng hóc và sữa chữa. thổi phồng được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn nên dễ dàng sử dụng, di chuyển cho nhiều điều kiện dùng khác nhau.

Coverco thành lập, có hội sở tại Motta di Livenza và đóng một vai trò quan yếu trong việc phân phối và cung cấp động cơ điện ở khu vực Địa Trung Hải, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á, và Úc.

Năm 2002 Franklin Electric mua lại Coverco và định hình lại chiến lượt phát triển mới cho Coverco, Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh sản máy bơm nước Franklin đả đưa Coverco trở nên một thương hiệu uy tín và phát triển mạnh mẻ hơn nửa. Hơn 4 triệu động cơ của Coverco đã được cấp phép để đáp ứng được nhu cầu phần đông thị trường trên toàn thế giới ngay cả những nơi bóng gió nhất của địa cầu. Tầm nhìn chiến lượt của Coverco là đưa sản phẩm phỏi biến ra toàn cầu: Franklin Electric kết hợp với Coverco tạo nên các nguồn lực, kinh nghiệm và năng lượng để thực hành những thách thức mà bảo đảm sự ưng ý của khách hàng đầy đủ.

Coverco rất mẫn cảm với sự khác biệt văn hóa, sinh hoạt giữa các quốc gia bởi vậy họ đã phát triển quan hệ thương mại giữa các nền văn hóa khác nhau. Coverco thiết kế và phát triển các động cơ điện của họ dựa trên nhu cầu sử dụng khác nhau.
Coverco là một nhà cung cấp đáng tin cậy từ những tiếp xúc trước nhất và trong suốt quá trình thương thuyết, ký kết hợp đồng, và thời đoạn bắt đầu cung cấp hàng. Coverco cung cấp động cơ, linh kiện và các dịch vụ trên toàn thế giới mỗi ngày.
Tại Việt Nam Coverco đem đến hai dòng hỏa tiễn thong dụng nhất là: hỏa tiễn kích thước 4 inch và 6 inch.

CẤU TẠO:
* Cấu tạo thân bơm bằng Inox 306, cánh bơm bằng nhựa với ưu điểm cho phép hoạt động theo cả hướng đặt nằm dọc và nằm ngang, Coverco cho phép người dung dể dàng dùng lắp đặt trong nhiều điều kiện địa hình và không gian khác nhau.
* Với chuẩn IP: 68 Coverco rất an toàn trong quá trình vận hành. Hỏa tiễn Coverco cho phép hoạt động ở điều kiện môi trường nước không quá 35 độ C, độ PH từ 6.5 – 8. Giải nhiệt bằng nước.
* Các khớp nối và mặt bích tuân thủ các tiêu chuẩn NEMA
* Coverco sản xuất đầy đủ 2 loại động cơ điện: 1 phase và 3 phase

áp dụng của máy Bơm ly tâm:


- cường điệu ly tâm được nhiều gia đình dùng để cường điệu nước từ giếng, nước thủy cục lên bồn chứa để dùng hằng ngày
- Các vận dụng cấp nước cần lưu lượng và cột áp ổn định
- Dùng để phóng đại nước tưới tiêu trong nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi
- thổi phồng được sử dụng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy
- Làm mát trong hệ thống lạnh, nồi hơi, và các áp dụng cung cấp nước trong nông nghiệp

Đối với loại máy bơm hút bùn có khá nhiều đặc điểm nổi trội hơn so với các loại máy thổi phồng nước thường ngày khác nhau do đó loại máy phóng đại nước này đang được sử dụng khá rộng rãi. Máy thổi phồng nước ly tâm bao gồm phóng đại ly tâm trục ngang và Bơm ly tâm trục đứng được sử dụng cho các mục đích khác nhau, tùy vào từng điều kiện cụ thể mà chúng ta nên lựa chọn công suất máy Bơm hạp để vừa dùng hiệu quả nhưng hà tiện được năng sử dụng của máy.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 08 37 525 205

Email: truonglinh0403@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)