Địa chỉ cung cấp cung ứng máy rửa xe bọt tuyết hay bình phun bọt tuyết uy tín

nhãn hàng rửa xe bọt tuyết Pallas của tổ chức Trung Niên (nhãn hiệu bậc nhất về cung ứng thiết bị, sản phẩm chuyên dụng cho dịch vụ rửa và đánh bóng xe) có khá nhiều tính năng ưu việt. Từng đưa xe đến rửa tại một vài liên hệ phân phối máy rửa xe bọt tuyết hay bình phun bọt tuyết giúp xe luôn sạch và qua tò mò cảm nhận của nhiều các bạn khác một thời gian dài; chúng tôi ghi nhận chất lượng cũng như cái này của item khá cao, được nhiều doanh nghiệp lưu ý sử dụng.

     Xuất hiện năm 2004, tập đoàn Trung Niên đã gây bất thần cho thị trường với dòng item nước rửa xe bọt tuyết Pallas – sản xuất tại Việt Nam. Ông Lâm Hoài Linh – Tổng Giám đốc công sở Trung Niên cho rằng: lâu nay người ta vẫn xem rửa xe là động tác rất phổ biến và không mấy ai quan tâm là chiếc xe của mình được rửa như thế nào và có tác hại ra sao đến môi trường quanh đó; tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, khi số lượng xe lưu thông ở nước ta ngày càng nhiều cùng với việc ý thức bảo vệ môi trường của nhà máy ngày càng được tăng cường thì về việc “nhỏ” như việc rửa xe cũng được người dùng lưu tâm và có xu hướng chọn lựa cách rửa xe tốt nhất. Cũng từ điều này, Trung Niên đã đầu tư nghiên cứu và phát hành dòng cống phẩm lạ mắt hiện đã có mặt trên khắp nẻo đường Việt Nam và lan dần sang các nước Đông Nam Á như Lào, Campuchia....., và đó là sản phẩm nước rửa xe bọt tuyết Pallas. Với công thức pha chế và dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, nhãn hàng sản phẩm này được xem là một bước ngoặt và là một giải pháp thông minh cho các dịch vụ rửa xe hiện nay. sản phẩm Pallas có những tính năng nổi bật giúp rửa xe sạch hơn, tăng độ sáng bóng, ưu tú màu sơn, da, nhựa... tiết kiệm mức giá bảo dưỡng mặt sơn xe. Đồng thời, đây cũng là một sản phẩm thân thiết với môi trường, bảo vệ sức khỏe của nhân viên hay người trực tiếp tiếp xúc với nước rửa xe do vật phẩm không làm ăn mòn da tay.

     Anh Quang Tứ - một các bạn rửa xe tại điểm gia may rua xe bot tuyet trên đường Nguyễn Thái Bình quận Tân Bình cho biết: “Trước kia tôi không quan tâm lắm đến việc rửa xe ở đâu vì tôi nghĩ mọi các nơi rửa xe đều giống nhau, tuy nhiên từ khi biết đến sản phẩm – cái này rửa xe bọt tuyết Pallas, tôi quyết định chỉ rửa xe ở những điểm rửa này”. Theo anh Tứ thì ngay lần thứ 1 , anh đã thấy hài lòng vì xe sạch và bóng hơn, giá cả rẻ. Theo dõi một thời gian lại thấy mặt sơn chẳng hề bị hoen ố mà còn sáng bóng, làm vượt trội màu sắc. Một nếu khác cũng khá đặc biệt là vợ chồng anh Hải, chị Quỳnh – sau nhiều lần đem xe đến rửa tại các công ty của Trung Niên , anh chị mua hẳn một máy rửa xe và nước rửa về nhà tự rửa. Anh chị cho biết việc này giúp anh chị tiết kiệm giá tiền rửa xe đa số; xe luôn sáng bóng và không bị các vết xước kim như khi rửa với các loại nước rửa xe bình thường; da tay cũng chẳng phải bị ăn mòn hay lở loét. Về điều này ông Linh lý giải: Cứ một lít nước rửa xe bọt tuyết Pallas (24.000 đồng) pha với 100 lít nước có thể rửa được 50 xe ô tô hoặc 100 xe gắn máy, vị chi chỉ mất khoảng 500 đồng nước rửa/chiếc ô tô và 250 đồng nước rửa/xe gắn máy.

Sau 6 năm hình thành, cống phẩm Pallas đã khẳng định được thương hiệu rửa xe bọt tuyết được người mua ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Kế hoạch phát triển trong những năm tới, tổ chức Cổ phần Rửa xe bọt tuyết Trung Niên sẽ mở rộng tăng năng lực phân phối, phục vụ thêm 30% nhu cầu của thị trường và trở nên một Công ty đại chúng niêm yết trên sàn chứng khoán.

     Ngoài nước rửa xe bọt tuyết Pallas, hiện Trung Niên đã cung ứng đầy đủ các vật phẩm dùng rửa xe như máy phun tuyết , wax dưỡng bóng, máy hút nhớt xe gắn máy, kem dưỡng bóng, bộ nâng xe máy. người dùng mua item tại Trung Niên sẽ được tư vấn và lắp đặt hoàn toàn không lấy phí.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)