Dùng máy bơm giếng khoan sâu pentax bơm nước gia đình

Với tốc độ phát triển của nền công nghiệp giờ thì việc vận dụng máy móc vào đời sống và hoạt động sinh sản đã không còn gì là xa lạ. Và máy bơm nước chuyên dụng là một trong những loại máy được áp dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực sản xuất từ nông thôn đến đô thị, từ nông nghiệp đến công nghiệp. Để giúp cho người tiêu dùng hiểu thêm về loại thiết bị này, chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn những thông báo cần biết về máy bơm nước.

Trước hết bạn cần phải biết, máy bơm nước là gì và cấu tạo của nó ra sao? Máy bơm nước là một loại máy thuỷ lực, thường hoạt động nhờ điện năng, đồng thời nó sẽ biến nguồn điện năng này thành nguồn năng lượng tác động lên dòng chất lỏng, làm cho dòng chất lỏng ấy dịch chuyển từ nơi có áp suất thấp về nơi có áp suất cao. Cấu tạo chính của máy bơm nước là bao gồm 4 bộ phận: thân bơm, trục bơm, họng hút và họng xả. Với cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, máy bơm nước dễ dàng chuyển di và làm việc ở những môi trường khác nhau.

hiện tại, máy bơm giếng khoan sâu pentax không chỉ được dùng trong đời sống như bơm nước sinh hoạt, tưới tiêu nông nghiệp, tắm rửa gia súc mà nó còn được áp dụng rất nhiều trong việc lĩnh vực khác như xây dựng hệ thống cấp thoát nước, hệ thống lọc và xử lý nước thải, hệ thống phòng cháy chưa cháy… Thế nhưng để sử dụng máy bơm nước đạt hiệu suất cao nhất bạn nên để ý những đặc điểm sau:

  • Cung cấp đủ nguồn điện áp định mức để máy được vận hành tốt
  • Đặt máy bơm nước ở vị trí khô thoáng, bằng phẳng, tránh để nước ngập vào động cơ điện, gây rò rỉ điện động cơ không an toàn đến người sử dụng.
  • thẳng tuột bảo dưỡng và thay thế những thiết bị hư hỏng kịp thời để không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy bơm nước.
  • Đường ống lắp vào họng ra của máy bơm nước nên đi thẳng, tránh gấp khúc
  • Bổ sung thêm lưới lọc để tránh trường hợp rác, đất cát bị cuốn vào họng hút làm ngạt cánh bơm.

 


Để lựa chọn cho mình dòng máy bơm giếng khoan ircem với chất lượng tốt, giá thành lại hợp lý thì còn đợi gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tham vấn và chọn cho mình dòng máy bơm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Là một đại lý chuyên cung cấp quạt thổi khí con sò chính hãng bởi những thương hiệu uy tín như Pentax, Tsurumi, Ebara… công ty Hằng Phú luôn làm ưng khách hàng trên nhiều mặt. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Tìm Hiểu Về Máy Bơm Bùn Thải Tsurumi NKZ3-D6 11 KW