Máy bơm nước tân hoàn cầu,giếng nhật,luckypro và điểm nổi bật cần nắm rõ

Trên thị trường máy bơm nước chuyên dụng hiện tại ngoài những thương hiệu máy bơm nhập khẩu của Ý, Đài Loan, Trung Quốc thì vẫn có những nhãn hiệu bơm được cung ứng trong nước cũng có chất lượng tốt như máy bơm gia đình Tân Hoàn Cầu.

  

 

Nhiều người vẫn có ý nghĩ rằng item máy bơm nước của các nhãn hàng nhập khẩu sẽ có chất lượng tốt hơn so với các loại bơm được cung cấp trong nước vì giá cả của hàng nhập khẩu thường cao hơn. Nhưng bạn có biết chính vì hàng nhập luôn phải tốn nhiều giá thành nhập cảnh, vận chuyển nhưng chất lượng có một vài hãng vẫn không tốt hơn hàng nội địa. Để chứng minh điều đó chúng ta hãy cùng tò mò những thế mạnh của máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu.

 bơm tân hoàn cầu,giếng nhật,luckypro và điểm nổi bật cần nắm rõ

Tân Hoàn Cầulà một trong những hãng máy quen thuộc nhất với item máy bơm nước mọi người như bơm cao áp, bơm ly và bơm nước hút sâu hai đầu. bơm nước Tân Hoàn Cầu hay còn gọi là bơm nước SuperWin được thiết kế với lượng nước bơm và chiều đẩy cao lớn thích hợp cho các muc đích sử dụng để đảy nước lên các tầng lầu, chế tạo nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, chung cư, các tòa nhà cao tầng, chuyên dụng cho cho doanh nghiệp, chế tạo nước cho các ngành công nghiệp chế tạo và bơm nước tưới tiêu trong làm béc phun, xịt rửa chuồng trại, tưới các vườn cây công nghiệp hay các mục đích đẩy nước nói chung.

  

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước gia đình giếng nhật:

 

- bơm nước Tân Hoàn Cầu với nhiều ưu thế nổi bật như:

 

- Vỏ motor nhôm hợp kim với kỹ thuật đúc áp lực làm giảm được trọng lượng của bơm, tỏa nhiệt tốt.

 

- Cốt buồng bơm bằng Inox giúp chịu được sự ăn mòn cao.

 

- Phốt làm bằng chất liệu carbon ceramics chịu nhiệt tốt và có độ bền siêu hạn.

 

- Cánh bơm bằng nhựa tổng hợp chống ăn mòn và làm việc được trong các loại môi trường nước khác nhau.

 

- Motor sử dụng 100% dây đồng tráng men, cấp chịu nhiệt 220 độ C.

 

Ngoài sản xuất máy bơm nước gia đình luckypro thì Superwin còn chuyên phân phối các dòng máy quạt cho hệ thống làm mát. Có thể nói đây là một nhãn hiệu chuyên chế tạo các đồ vật điện với động cơ động tác tốt, độ bền cao. Với uy tín và chất lượng theo ISO 9001 bạn dạng 2008 theo chứng nhận số HT 2419.11.18. Các sản phẩm bơm nhà máy Tân Hoàn Cầu được cung cấp ra đều có xuất sứ và chất lượng tốt, được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc cho người dùng.

 

Vậy bạn đã biết được đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước gia đình Tân Hoàn cầu rồi phải không nào, hãy lựa chọn cho mình chiếc máy thích hợp với nhu cầu nhé.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Tìm Hiểu Về Máy Bơm Bùn Thải Tsurumi NKZ3-D6 11 KW