Máy bơm nước tân hoàn cầu,giếng nhật,luckypro và điểm nổi bật cần nắm rõ

Trên thị trường máy bơm nước chính hãng hiện tại ngoài những thương hiệu bơm nước nhập khẩu của Ý, Đài Loan, Trung Quốc thì vẫn có những nhãn hàng bơm nước được chế tạo trong nước cũng có chất lượng tốt như máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu.

  

 

Nhiều người vẫn có ý nghĩ rằng vật phẩm bơm nước của các thương hiệu nhập khẩu sẽ có chất lượng tốt hơn so với các loại bơm nước được sản xuất trong nước vì giá cả của hàng nhập khẩu thường cao hơn. Nhưng bạn có biết chính vì hàng nhập luôn phải tốn nhiều chi phí nhập cảnh, vận chuyển nhưng chất lượng có một vài hãng vẫn không tốt hơn hàng nội địa. Để chứng minh điều đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu thế của máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu.

 bơm tân hoàn cầu,giếng nhật,luckypro và điểm ưu tú cần nắm rõ

Tân Hoàn Cầulà một trong những hãng máy quen thuộc nhất với sản phẩm máy bơm nước người dùng như bơm cao áp, bơm nước ly và bơm nước hút sâu hai đầu. máy bơm nước Tân Hoàn Cầu hay còn gọi là máy bơm SuperWin được mẫu mã với lượng nước bơm và chiều đẩy cao lớn yêu thích cho các muc đích dùng để đảy nước lên các tầng lầu, cung ứng nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, chung cư, các tòa nhà cao tầng, phục vụ cho xí nghiệp, phân phối nước cho các ngành công nghiệp sản xuất và máy bơm nuôi trồng trong thủy sản, xịt rửa chuồng trại, tưới các vườn cây công nghiệp hay các mục đích đẩy nước nói chung.

  

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước gia đình giếng nhật:

 

- máy bơm nước Tân Hoàn Cầu với nhiều thế mạnh vượt trội như:

 

- Vỏ motor nhôm hợp kim với khoa học đúc áp lực làm giảm được trọng lượng của bơm, tỏa nhiệt tốt.

 

- Cốt buồng bơm bằng Inox giúp chịu được sự ăn mòn cao.

 

- Phốt làm bằng chất liệu carbon ceramics chịu nhiệt tốt và có độ bền siêu hạn.

 

- Cánh bơm bằng nhựa tổng hợp chống ăn mòn và làm việc được trong các loại môi trường nước khác nhau.

 

- Motor dùng 100% dây đồng tráng men, cấp chịu nhiệt 220 độ C.

 

Ngoài sản xuất máy bơm nước gia đình luckypro thì Superwin còn chuyên chế tạo các dòng máy quạt cho hệ thống làm mát. Có thể nói đây là một thương hiệu chuyên cung ứng các thiết bị điện với động cơ tác động tốt, độ bền cao. Với uy tín và chất lượng theo ISO 9001 phiên bản 2008 theo chứng nhận số HT 2419.11.18. Các sản phẩm bơm người dùng Tân Hoàn Cầu được cung ứng ra đều có xuất sứ và chất lượng tốt, được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc cho người dùng.

 

Vậy bạn đã biết được đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước gia đình Tân Hoàn cầu rồi phải không nào, hãy lựa chọn cho mình chiếc máy ưng ý với nhu cầu nhé.

 

Nguồn: hangphu.vn/xem-chi-tiet/dac-diem-cau-tao-cua-may-bom-nuoc-gia-dinh-tan-hoan-cau-86.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Tìm Hiểu Về Máy Bơm Bùn Thải Tsurumi NKZ3-D6 11 KW